Thi công rèm cửa cho nhà hàng Hatoyama

Nhà hàng Hatoyama ở Số 8 Vạn Phúc Hà Đông là một công trình khá đặc biệt, Kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét cổ trong văn hóa nhà của Nhật Bản. Đây là một công trình có khá nhiều mặt đón sáng, được sự tin tưởng của nhà hàng, Thế giới rèm Việt đã bắt tay thi công để tạo nên cho nhà một không gian đẹp nhất.

thi công rèm cửa nhà hàng hatoyama
thi công rèm cửa nhà hàng hatoyama

THÔNG TIN DỰ ÁN

Thiết kế lắp đặt rèm cửa cho nhà hàng Hatoyama

Địa điểm: Hà Nội

Hạng mục: Lắp đặt rèm cửa

Phong cách: Hiện đại kết hợp phong cách nhà Nhật Bản

Khách hàng: Nhà hàng Hatoyama – Số 8 Vạn Phúc – Hà Đông.

Lựa chọn rèm cho cửa sổ

Loại rèm sử dụng: Rèm gỗ

mẫu rèm gỗ sử dụng trong nhà hàng hatoyama
mẫu rèm gỗ sử dụng trong nhà hàng hatoyama

Phong cách nhà Nhật Bản luôn đi theo một phong cách đó là thiết kế cửa trượt, và người Nhật luôn có sự lựa chọn hàng đầu về nội thất đó là nội thất bằng gỗ. Chính vì vậy, lựa chọn rèm gỗ là sự lựa chọn hàng đầu để có sự phù hợp tuyệt đối với nội thất ở bên trong của cửa hàng.

Rèm gỗ khi kết hợp với không gian sẽ tạo nên sự sang trọng, quý phái, nổi bật lên được kiểu thiết kết của không gian, nhưng lại không hề làm tăng độ khó chịu hay ngột ngạt. Khách hàng khi bước vào không gian này sẽ có cảm giác như mình đang đi vào một tòa cung điện của một Shogun nào đó của Nhật Bản thời trung cổ.

Xem ngay Công trình thi công rèm vải chung cư VinHome GreenBay – Hà Nội

Lựa chọn rèm cho phòng riêng không gian mở

Nhà hàng có phòng ăn riêng với không gian mở đón sáng với cửa sổ lớn. Do nằm tách biệt với không gian chính nên phong cách của phòng ăn mang phong cách hiện đại.

Nội thất sử dụng vẫn ưu tiên là nội thất gỗ tuy nhiên trường phái của nội thất mang nét hiện đại nhiều hơn, kèm theo đó trần nhà và các vật trang trí lưu giữ 1 số nét cổ điển.

Rèm sử dụng cho phòng riêng được sử dụng là loại rèm cầu vồng có màu kem. Sử dụng màu này để phù hợp với màu tường và không gây sự khác biệt quá với màu trần và màu nội thất gỗ trong nhà.

rèm cầu vông sử dụng trong nhà hàng hatoyama
rèm cầu vông sử dụng trong nhà hàng hatoyama

Rèm cầu vồng là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian tân cổ điển này, kèm theo đó, vì là không gian mở nên sử dụng rèm cầu vồng sẽ vẫn điều chỉnh được ánh sáng vào phòng theo nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Video giới thiệu về hệ thống rèm của nhà hàng Hatoyama

Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp ích được gì đó cho bạn khi lựa chọn rèm cửa cho nhà hàng của mình nhá.

Và nếu bạn đang có nhu cầu làm rèm cửa có thể liên hệ với Thế giới rèm việt theo số hotine: 0326.53.53.53 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.413.2222
icons8-exercise-96 chat-active-icon