Hệ thống rèm khách sạn Eastin Phát Linh – Hạ Long

Khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long nằm trong chuỗi dự án condotel 5 sao hàng đầu tại Hạ Long. Với không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp, kèm theo đó là hệ thống tiện ích đồng bộ. Được hợp tác và lắp đặt rèm cửa cho Khách sạn là một niềm vinh hạnh của Thế giới rèm Việt.

công trình rèm cửa khách sạn 5 sao eastin
công trình rèm cửa khách sạn 5 sao eastin

Thông tin về dự án:

Khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Hạng mục thi công: Phòng tổng thống, Sảnh lớn khách sạn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tân Hoa Lư

Lựa chọn rèm thích hợp cho không gian phòng tổng thống

Sang trọng là điều đầu tiên mà chúng tôi nhắm đến ở không gian này.  Ở trong không gian căn phòng tất cả nội thất, các loại đèn đều sử dụng phong cách tân cổ điển. Cho nên sự đồng bộ đến từ rèm cửa là điều tất yếu để căn phòng trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Vì là phòng tổng thống nên phòng sẽ có view rất đẹp để ngắm ra biển và các hướng khác, tạo một không gian tuyệt vời cho người sử dụng, cho nên các phía ban ngày sẽ đón một lượng ánh sáng vào không gian rất lớn.

Các mặt không gian đón sáng này Thế giới rèm Việt và bên chủ đầu tư đã thống nhất sử dụng rèm vải 2 lớp tân cổ điển cao cấp, Ở trên rèm sẽ có các lớp yến rèm được làm riêng, cách điệu tạo sự lịch lãm, cuốn hút. Qua đó tăng thêm độ hoàn hảo cho không gian bên trong.

rèm vải hai lớp tân cổ điển
rèm vải hai lớp tân cổ điển sư dụng cho phòng tổng thống
rèm vải tân cổ điển
rèm vải hai lớp tân cổ không gian thêm sang trọng
rèm vải tân cổ điển
góc chụp khác trong phòng tổng thống
rèm vải tân cổ điển
góc chụp khi kéo rèm

Vì đón ánh sáng từ nhiều hướng cho nên sử dụng rèm vải 2 lớp sẽ giúp cản sáng tốt, kèm theo đó khi kéo lớp rèm trong, còn lại lớp rèm vải voan thì vẫn giữ được cho không gian phòng ánh sáng vừa đủ, để không gian không bị quá tối và vẫn rực rỡ. Lớp vải voan trắng này sẽ làm cho căn phòng trở nên tinh tế hơn, thay vì nếu sử dụng rèm vải 1 lớp thì khi kéo rèm thì sẽ không đạt được độ tinh tế cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon