Showing 1–32 of 74 results

Rèm khắc Laze

Trong cuộc sống hiện nay, rèm cửa đã trở thành một phần thiết yếu đối với mỗi ngôi nhà. Nó giúp bảo vệ, che chắn những yếu tố ngoại cảnh như âm thanh, ánh sáng, bụi bẩn, và vi khuẩn không xâm nhập vào không gian sống của bạn. Đồng thời nó cũng đáp ứng được tính thẩm mỹ để không gian sống của bạn trở nên sống động và dễ khơi nguồn cảm hứng cho bạn hơn. Cũng chính vì yếu tố thẩm mỹ ngày càng được nâng cao, nên các dòng rèm thông thường không đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng. Chính vì thế, dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ vượt trội mang tên rèm khắc laze được ra đời. Nó đã đánh dấu một sự phát triển, một bước tiến vượt bậc trong thị trường rèm cửa nghệ thuật. Trong bài viết hôm nay, cùng Thế giới rèm Việt tìm hiểu những mẫu rèm Laze đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay nhé!

Thông tin về rèm khắc Laze

Nguồn gốc xuất xứ

Rèm khắc Laze có xuất xứ từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Nó là kết quả của sự kết hợp độc đáo của ngành rèm cửa và nghệ thuật khắc hình. Dòng sản phẩm rèm này được xuất hiện trên thị trường lần đầu tiên vào năm 2018 tại thị trường Hàn Quốc. Nó giống như trận cuồng phong thu hút khách hàng trong thị trường này. Ngay sau đó, nó được phát triển rộng rãi trên nhiều quốc gia. Đến năm 2019 nó về đến thị trường Việt Nam và trở thành một cơn sốt cho lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế rèm cửa. Vẻ đẹp huyền bí và sinh động của nó khiến hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chất liệu

Rèm khắc Laze chính hãng được làm từ 100% chất liệu Polyester. Chất liệu này được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất các dòng rèm khác nhau như rèm cuốn trơn, rèm cuốn in tranh…. Điều khác biệt lớn nhất của rèm khắc Laze là sử dụng tia laze để tỉa và cắt theo nhiều hình dáng và hình thù khác nhau theo yêu cầu từ phía khách hàng. Mặt trước của rèm là lớp tạo hình sinh động qua lớp vải màu tối. Thông thường lớp này thường được sử dụng các màu tối như đen, nâu, xanh đậm. Mặt sau của tấm rèm được phủ bóng và có màu sáng để giúp giảm sự hút ánh nắng mặt trời vào cửa. Chính vì vậy nó giúp giảm nhiệt trong ngày hè nóng bức rất hiệu quả.

Đặc điểm cấu tạo

Rèm khắc Laze có đặc điểm cấu tạo đơn giản giống như các dòng rèm cuốn khác. Nó bao gồm ba bộ phận chính. Đầu tiên là hộp thanh cuốn để treo rèm và chứa bộ cuộn rèm. Tiếp theo là tấm rèm, cuối cùng là dây kéo để giúp đóng mở rèm . Ba bộ phận được kết hợp nhịp nhàng để tạo nên hệ thống kéo thả rèm một cách linh hoạt và dễ dàng.

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon