Quy trình làm việc Thế Giới Rèm Việt

 1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng
 2. Tư vấn mẫu mã, đo đạc và kiểm tra thực tế
 3. Thiết kế mẫu và may đo theo nhu cầu của khách hàng
 4. Chốt phương án lắp đặt & Hợp đồng
 5. Chuẩn bị loại rèm cửa và phụ kiện đi kèm
 6. Vận chuyển, giao hàng tới địa chỉ
 7. Lắp đặt tại công trình
 8. Hoàn thành thi công và tiến hành nghiệm thu
 9. Bàn giao công trình – Thực hiện các chế độ bảo hành theo cam kết của công ty và khách hàng.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và chính xác
Quy trình làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và chính xác

Tại sao nên chọn Thế Giới Rèm Việt

Bên cạnh sản phẩm rèm cửa chất lượng, dịch vụ tốt. Thế giới rèm Việt còn có những ưu điểm vượt trội làm hài lòng khách hàng và tạo nên sự yên tâm trong quá trình giao dịch

 • Quy trình thanh toán chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, phục vụ 24/7 sẵn sàng đến và tư vấn tại nhà cho gia chủ. Dù khách hàng có thể không lắp rèm cửa tại Thế giới rèm Việt thì đội ngũ tư vấn vẫn chăm sóc tận tình.
 • Đội ngũ lắp đặt trẻ tuổi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản có kỹ thuật cực kì tốt. Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, tình thần làm việc cao, năng động và làm hài lòng gia chủ.
 • Sản phẩm của Thế giới rèm Việt đa số là nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng cực kì tốt. Đối với các mặt hàng trong nước, nguyên liệu đều nhập từ những đơn vị lớn hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ thợ may tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cắt may rèm cửa. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12-24 tháng (Bao gồm cả phụ kiện).

Thế giới Rèm Việt luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách. Giúp cho mỗi quý khách khi đến và sử dụng dịch vụ của Thế giới rèm Việt đạt được sự hài lòng và thỏa mãn.