Quy định và chính sách về mua hàng, thanh toán và giao nhận của Thế giới rèm Việt

1. Hướng dẫn mua hàng

Mua hàng trực tiếp:

  • Quý khách có thể đến xem và mua sắm trực tiếp tại Showroom của Thế giới rèm Việt tại địa chỉ: 187 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Liên hệ đặt hàng online

  • Quý khách có thể lựa chọn trên website và đặt hàng theo yêu cầu riêng (nếu có mẫu sẵn). Sản phẩm cắt may riêng sẽ đảm bảo về kích thước, màu sắc, chất liệu sản phẩm.
  • Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0326.53.53.53 . Quý khách sẽ được các tư vấn viên chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế hỗ trợ tận tình để giúp quý khách nhận được những gợi ý chính xác trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình.
  • Đặt hàng qua email tadamo.vn@gmail.com hoặc Liên Hệ Online. Thế giới rèm Việt sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để trao đổi thông tin cụ thể và thống nhất các phương án thi công nội thất.
Chính sách mua hàng và thanh toán tại Thế Giới Rèm Việt
Chính sách mua hàng và thanh toán tại Thế Giới Rèm Việt

2. Hình thức thanh toán

2.1 Hình thức thanh toán online

Đối với quý khách hàng sau khi đặt hàng trên web và thanh toán online trước vui lòng chuyển khoản tới địa chỉ:

TECHCOMBANK: 

Số Tài Khoản: 19026038581023

Chủ Tài Khoản: DINH VAN MINH

Techcombank chi nhánh Hà Tây

Nội dung chuyển khoản:  [Tên Facebook hoặc SĐT, Họ Tên] chuyen khoan dat hang [Tên Sản Phẩm]

Khi hoàn tất thủ tục gửi tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0326.53.53.53 để xác nhận đơn hàng.

2.2  Hình thức thanh toán trực tiếp

Đối với quý khách tới trực tiếp showroom của Thế giới rèm Việt có thể:

  • Thanh toán trực tiếp tại Showroom
  • Thanh toán trực tiếp tại gia đình sau khi nhận được hàng và lắp đặt xong xuôi.

3. Chính sách giao hàng

Đối với quý khách hàng ở nội thành Hà Nội, khi tiến hàng mua hàng và thanh toán sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt. Với các sản phẩm cắt may riêng thời gian sản phẩm được giao tới nhà các bạn trong vòng từ 5-7 ngày.

Đối với quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác. Thế giới rèm Việt sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng từ 24-48 giờ và sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua).

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Thế giới rèm Việt sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng của sản phẩm.