Công trình chung cư Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương

Công trình chung cư Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương thuộc hệ thống chung cư cao cấp hiện đại. Các căn phòng được thiết kế đồng bộ, không gian thu gọn. Không gian mở không quá lớn.

Thông tin dự án:

Chung cư Việt Đức Complex 39 Lê Văn Lương

Địa điểm: Lê Văn Lương – Hà Nội

Diện tích: 62-85m2

Hạng mục thi công: Phòng ngủ, phòng khách.

Phong cách: Hiện đại

Chọn rèm trang trí cho phòng ngủ

Phòng ngủ chung cư được xây dựng với 1 ô cửa sổ lớn để đón ánh nắng vào, tuy nhiên, ở các tầng cao thì lượng ánh nắng đón vào cũng rất lớn, điều này gây sự khó chịu mỗi sáng sớm.

rèm vải hai lớp phòng ngủ
mẫu rèm vải hai lớp phòng ngủ được gia chủ lựa chon

Loại rèm phù hợp nhất để tránh đi được ánh nắng lớn chính là rèm vải hai lớp. Với một lớp vải Voan cản nắng, và một lớp vải còn lại cản sáng. Căn phòng sẽ tránh khỏi tình trạng đón quá nhiều ánh nắng mỗi sáng.

rèm vải màu ghi xám
màu rèm được kết hợp hài hòa với màu sơn tường

Với màu tường là màu xám, cho nên lớp rèm vải thứ 2 có màu ghi xám, tạo sự đồng bộ về màu sắc cho không gian. Điều này làm cho gia chủ không cảm thấy khó chịu.

Với căn nhà này, chủ nhà thậm chí còn dùng thêm rèm vải 1 lớp để ngăn phòng.

Màu sắc rèm sử dụng đồng bộ để không có sự khó chịu về sự tương phản. Ngoài ra, sử dụng rèm ngăn phòng còn tạo cảm giác bí ẩn và cuốn hút.

Chọn rèm trang trí cho phòng khách có cửa sổ nhỏ

Phòng khách của căn nhà không giống với các căn chung cư khác là có không gian đón ánh sáng lớn. Ở đây phần đón ánh sáng là phần cửa sổ nhỏ, cho nên ánh sáng vào phòng khá hạn chế. Sử dụng rèm cầu vồng là sự lựa chọn hợp lý để vừa chống nắng tốt, lại vừa điều khiển được mức độ sáng trong căn phòng. đảm bảo không gian không bị tối, cũng như là bị chói do ánh nắng chiếu vào.

rèm cầu vồng woolook 103
rèm cầu vồng woolook 103 được lựa chọn cho phòng khách

Các bạn có thể thấy, mỗi căn nhà có một hoàn cảnh khác nhau, lựa chọn rèm sao cho hợp lý không chỉ là từ sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Thế giới rèm Việt, mà còn là sự ưng ý của chủ nhà.

rèm cầu vồng woolook 103
rèm cầu vồng woolook 103 được lựa chọn cho phòng khách

Một căn nhà đẹp cần nhiều yếu tố xây dựng lên. Nếu bạn cảm thấy căn nhà của mình còn thiếu những tấm rèm cửa hợp lý. Hãy Liên hệ ngay với Thế giới rèm Việt để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon