Thi công rèm cầu vồng cho văn phòng tại tòa Grand Building

Hiện nay nhu cầu khách hàng sử dụng rèm cửa ngày càng tăng cao, đặc biệt là hộ gia đình và văn phòng. Thế giới rèm Việt rất vui vì được chị Yến, chủ văn phòng thuộc tòa nhà Grand Builidng tin tưởng và giao nhiệm vụ lắp đặt rèm cửa cho không gian này. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh sau thi công qua bài viết  dưới đây

Rèm cầu vồng cho không gian văn phòng hiện đại

Cũng tương tự các phòng làm việc khác, văn phòng của chị Yến được thiết kế một số cửa sổ nhỏ để căn phòng thêm thông thoáng. Do đó việc lắp đặt rèm cửa chống nắng là điều tất yếu.

Đối với không gian làm việc hiện đại, Thế giới rèm Việt tư vấn cho chị mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc sở hữu nhiều tính năng vượt trôi. Đây là mẫu rèm cửa khá được ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt là khối văn phòng, công ty.

Rèm cầu vồng được cấu tạo bởi hai lớp, một lớp vải và một lớp lưới đan xen nhau tạo ra sự linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng. Bên cạnh đó rèm còn hạn chế được tiếng ồn, cản bụi bẩn, côn trùng và tạo không gian riêng tư để nhân viên có thể làm việc tự nhiên.

Nhờ vào thiết kế hai lớp và chất liệu làm rèm Polyester giúp cho rèm cầu vồng ít bám bụi, dễ dàng vệ sinh và tăng độ bền của sản phẩm. Chị Yến đã lựa chọn rèm cầu vồng màu màu nâu giúp văn phòng trở nên hiện đại, thu hút hơn.

Hình ảnh thực tế tại công trình sau khi thi công

Rèm cầu vông
Sản phẩm rèm cầu vồng cản sáng độc đáo và hiện đại cho không gian văn phòng
Rèm cầu vồng hiện đại
Rèm cầu vồng lắp lọt khung cho không gian gọn gàng thoáng mát
Rèm cầu vồng văn phòng
Tạo không gian riêng tư giúp nhân viên làm việc hiệu quả
Rèm cầu vồng văn phòng
Rèm cầu vồng trang trí không gian thêm phần sang trọng và hiện đại
Rèm cầu vồng văn phòng
Rèm cầu vồng Hàn Quốc chính hãng có độ bền cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon