Công trình thi công rèm cửa nhà anh Dũng tại Time City

Khu đô thị Times City được biết tới là khu đô thị cao cấp, đáng sống tại Hà Nội, đây còn là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Rất vinh dự khi Thế giới rèm Việt được anh Dũng lựa chọn làm đơn vị thi công rèm cửa cho căn hộ của anh, thuộc tòa T7 chung cư Time City.

Rèm cuốn lưới cho phòng khách nhẹ nhàng thoáng mát

Gia đình anh Dũng tận dụng một phòng trống của gia đình nhằm làm nơi tiếp đón khách khứa, bạn bè.  Không gian phòng được thiết kế một số cửa kính, để đảm bảo nội thất gỗ trong phòng không bị hư hại anh Dũng đã quyết định lắp rèm cuốn lưới tại đây.

 

Rèm cuốn lưới
Rèm cuốn lưới giảm thiểu cường độ ánh sáng vào phòng
Rèm cuốn lưới
Xu hướng rèm cuốn lưới cho không gian nội thất hiện đại

Rèm cuốn lưới được thiết kế bởi các sợi vải polyester, trên bề mặt màn có rất nhiều ô lưới nhỏ, nhờ đó giảm đi sự chói chang của ánh sáng bên ngoài, đồng thời duy trìn không gian thông thoáng cùng ánh sáng nhẹ nhàng. Ngoài ra rèm cuốn lưới còn chống được tia cực tím và chống bám bui, giúp không gian luôn trong lành và mát mẻ.

Rèm cuốn lưới
Rèm cuốn lưới giúp không gian phòng trở nên thông thoáng và rộng hơn

Để không gian trở nên hài hòa, anh Dũng đã chọn rèm cuốn lưới với gam màu nâu đen đồn nhất với màu của bộ bàn ghế gỗ. Giúp không gian thêm phần tinh tế, sang trọng.

Tăng khả năng thẩm mỹ cản sáng cho phòng ngủ nhờ rèm vảirèm cuốn

Để tăng khả năng trang trí và giúp cản sáng, cánh nhiệt một cách tối đa nhất, gia đình anh Dũng đã lựa chọn phương án lắp đặt kết hợp 2 loại rèm trên cùng một ô cửa sổ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm vải và rèm cuốn chống nắng
Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm vải và rèm cuốn chống nắng

Cả hai loại rèm này đều có khả năng cản sáng, chống nắng, hạn chế tiếng ồn,..khi được kết hợp nhau sẽ tạo nên bộ đôi hoàn hảo. Chung tôi lựa chọn 2 gam màu gần đồng nhất với nhau để tạo ra một không gian ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon