Hướng dẫn chọn mua màn cầu vồng Hàn Quốc phù hợp

Màn cầu vồng đang là xu hướng của nội thất hiện đại. Nó nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và trở lên HOT trên thị trường. Thế giới Rèm Việt xin gửi đến bạn một số cách lựa chọn rèm cầu vồng phù hợp nhất cho từng gia đình.

Một vài lưu ý khi chọn mua rèm cầu vồng

  1. Lựa chọn mẫu mã, màu sắc phù hợp với không gian cũng như là vừa ý của bản thân.
  2. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, không nên ham rẻ, cần tìm hiểu về đơn vị bán hàng trước khi mua hàng, tránh tình trạng bị lừa.
  3. Nhận tư vấn từ đơn vị cung cấp, các đơn vị thi công để đảm bảo không gian lắp rèm là phù hợp và chính xác.
  4. Chọn rèm cầu vồng phù hợp theo khả năng tài chính bản thân.
  5. Kiểm tra chất lượng sau khi thi công để đảm bảo sản phẩm lắp đặt là sản phẩm tốt nhất, tránh bị đánh tráo, và chắc chắn rằng rèm thi công không bị lỗi lầm.
  6. Giữ và lưu lại các hóa đơn mua hàng và lắp đặt để có thể nhận được bảo hành từ đơn vị cung cấp. Nói không với các đơn vị không có bảo hành rèm rõ ràng.
rèm cầu vồng modero
Chú ý khi lựa chọn màn cầu vồng Hàn Quốc

Lựa chọn màu sắc màn cầu vồng theo mệnh gia chủ

Đối với những người tin tưởng vào phong thủy, mệnh số thì cần lưu ý:

Chọn rèm cầu vồng cần chọn theo màu sắc rèm để hợp mệnh với gia chủ để mang lại may mắn và tài lộc. Dưới đây là bảng màu sắc tham khảo

Bảng màu sắc phù hợp với các mệnh
Bảng màu sắc phù hợp với các mệnh

Cảnh báo về các loại rèm cầu vồng giá rẻ hiện nay trên thị trường

Khách hàng khi tìm kiếm thông tin về việc mua và lắp đặt rèm cửa cầu vồng có rất nhiều thông tin hiện ra tràn lan, khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn. Các quảng cáo hay thông tin về rèm cầu vồng giá rẻ hiện ra khiến chúng ta hoang mang. Vậy thì có thực sự tồn tại các mẫu rèm cầu vồng giá rẻ nhưng vẫn được cam kết chính hãng không? Đây là các chiêu trò các bạn cần tránh:

Sử dụng vải làm rèm cầu vồng kém chất lượng, nhái nhãn mác, thông tin.

Rèm cầu vồng là một sản phẩm được sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, cho nên không có chuyện rèm có giá rẻ hơn đơn vị khác quá nhiều được.

Báo báo giá chưa bao gồm phí thi công

Nhiều đơn vị báo giá rèm nhưng không tính chi phí thi công, và sau khi lắp đặt xong thì thật bất ngờ, gia chủ nhận được một hóa đơn cao gấp nhiều lần so với thực tế phải bỏ ra nếu mua ở đơn vị khác.

Thế giới rèm Việt luôn hiểu tâm lý khách hàng. Bởi vậy tất cả các công trình của Thế giới rèm Việt thi công ở trong nội thành Hà Nội đều được MIỄN PHÍ lắp đặt và vận chuyển.

Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu rèm cửa nào phù hợp với gia đình mình, hãy đến ngay với Thế Giới Rèm Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn mẫu rèm ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon