Công trình thi công rèm cửa khu biệt thự Vinhome Long Biên

Khu biệt thự Vinhome Riverside – The Harmony Long Biên được biết đến với phong cách kiến trúc tân cổ, hòa trộn từ nền kiến trúc phương tây và phương đông. Nhận được nhu cầu thi công lắp đặt rèm cửa cho một công trình tầm cỡ, đội ngũ nhân viên thiết kế của Thế giới rèm Việt đã làm việc với hơn 100% năng lượng để cho ra những bản thiết kế và sự lựa chọn thi công tốt nhất cho khu biệt thự này.

thi công rèm cửa khu biệt thự Vinhome Reverside The Harmony Long Biên
thi công rèm cửa khu biệt thự Vinhome Reverside The Harmony Long Biên

Thông tin dự án:

Khu Biệt Thự Vinhome Riverside – The Harmony Long Biên

Diện tích: 152-355m2

Mặt đón sáng: 4 hướng

Hạng mục thi công: Tất cả các phòng

Phong cách: Tân cổ điển

Thiết kế và lựa chọn rèm theo từng không gian

Loại rèm sử dụng: Rèm cầu vồng, Rèm vải 1 lớp, Rèm vải 2 lớp.

Màu sắc : Xanh xám, ghi xám

Đối với công trình thi công là biệt thự, và đặc biệt, khu biệt thự Vinhome Riverside Long Biên với chỉnh thể các căn biệt thự nằm tách biệt nhau và không xây sát bên, cho nên 4 hướng đều ở trạng thái đón ánh sáng.

Với các căn phòng có cửa sổ và cửa lớn để đón sáng, đội ngũ thiết kế sau khi xem chỉnh thể đã quyết định sử dụng rèm cầu vồng, rèm vải 2 lớp và rèm vải 1 lớp.

Đối với không gian phòng khách, phòng ngủ lớn

rèm vải phòng khách
rèm vải 1 lớp phòng khách

Phòng khách và phòng ngủ lớn các phần không gian đón ánh sáng nhiều nhất, loại rèm được sử dụng là loại rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp.

Phần cửa chính sử dụng rèm vải 2 lớp, một lớp vải voan bên ngoài sẽ cản nắng tới 85% sẽ có tác dụng điều chỉnh ánh sáng vào phòng khi gia chủ kéo hết phần lớp rèm bên trong, lớp rèm thứ 2 là lớp rèm mang tới tác dụng cản ánh sáng mạnh mẽ hơn, giúp cho căn phòng không bị ánh sáng chiều vào.

Các phần khung cửa sổ lớn ở phòng ngủ sử dụng rèm vải 1 lớp, do diện tích đón sáng không quá lớn, kèm theo đó là khi sử dụng rèm vải 1 lớp trong phòng sẽ hòa mình vào được không gian nội thất tân cổ điển của căn biệt thự một cách hoàn hảo.

Đối với không gian ít đón sáng, phòng ngủ nhỏ

rèm cầu vồng phòng ngủ
rèm cầu vồng phòng ngủ

Với các không gian này, phần cửa sổ, và cửa chính đón rất ít ánh sáng. Sử dụng rèm cầu vồng sẽ có hiệu quả tối đa, rèm cho phép điều chỉnh ánh sáng trong phòng, sẽ giúp căn phòng không quá bị tối do thiếu sáng, và cũng không bị ánh sáng xuyên qua quá nhiều.

Rèm cầu vồng là loại rèm hiện đại, thích hợp với mọi loại không gian nội thất. Đặc thù của phong cách tân cổ là kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Nếu sử dụng rèm cuốn, hay rèm Roman ở các không gian nhỏ sẽ tạo cảm giác gồ ghề, không phù hợp, bài xích không gian, thì rèm cầu vồng là mảnh ghép nhỏ hoàn hảo cần thiết trong kiểu không gian này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon