Công trình thi công rèm cửa chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi

Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi thuộc dự án chung cư cao cấp bậc nhất hiện nay. Với không gian thoáng và hiện đại. Đội ngũ thi công của Thế giới rèm Việt sau khi khảo sát thực tế đã cho ra các hướng đi phù hợp cho dự án.

công trình rèm cửa vinhomes gardenia
công trình rèm cửa vinhomes gardenia

Thông tin dự án:

Chung cư Vinhome Gardenia Hàm Nghi

  • Diện tích: 76m2
  • Mặt đón sáng: 2 mặt
  • Hạng mục thì công: Phòng ngủ, Phòng khách, Rèm ngăn phòng.

Thi công lựa chọn rèm cửa cho phòng khách

Loại rèm sử dụng: Rèm vải 1 lớp

mẫu rèm vải phòng khách
mẫu rèm vải phòng khách

Với không gian phòng khách được thiết kế theo dạng không gian mở, gồm 1 cửa kính lớn mở ra ban công và một khung cửa sổ vừa ở cạnh bên.

Rèm được chọn sử dụng ở đây là loại rèm vải một lớp cách nhiệt. Bởi căn phòng có không gian đón ánh sáng rất lớn, nếu sử dụng rèm cửa loại bình thường, căn phòng sẽ bị nóng hơn vào mùa hè. Sử dụng rèm cách nhiệt sẽ đảm bảo độ cản nắng và cản sáng, kèm theo đó là duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức vừa phải.

Khung cửa sổ lớn ở bên cạnh vẫn sử dụng rèm vải một lớp, điều này giúp đảm bảo sự tương đồng và không tạo sự khác biệt và khó chịu khi nhìn vào nội thất phòng khách.

Xem thêm: Vinhomes Ocean Park 3

Lựa chọn rèm cửa cho phòng ngủ

Loại rèm sử dụng: rèm vải cách nhiệt

Căn phòng thi công ở đây là căn phòng có mặt hướng ra bên ngoài đón nắng. Cần sử dụng loại rèm cách nhiệt để tối ưu hóa được nhiệt độ trong phòng những ngày hè. Kèm theo đó là giảm đi lượng điện năng tiêu thụ.

Lớp rèm vải cách nhiệt được bố trí thông minh giúp cho căn phòng trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Lựa chọn rèm ngăn phòng

Loại rèm sử dụng: Rèm vải

rèm vải ngăn phòng
Rèm vải ngăn phòng

Không gian nội thất phòng ngủ và phòng ngủ nhỏ có 1 vách ngăn, để làm cho không gian thêm phần gần gũi, lại không muốn lắp đặt cửa ra vào, cho nên gia chủ đã đồng ý sử dụng rèm ngăn phòng. Rèm ngăn phòng được dùng là rèm vải và cũng đồng bộ về kiểu dáng giống như phần rèm che cửa sổ.

Lựa chọn rèm cho không gian nhỏ

Loại rèm sử dụng: Rèm cầu vồng

mẫu rèm cầu vồng cho không gian nhỏ
Mẫu rèm cầu vồng cho không gian nhỏ

Đối với không gian có diện tích nhỏ, phần đón sáng ít, sử dụng rèm cầu vồng là sự lựa chọn hợp lý để điều chỉnh ánh sáng vào phòng, bên cạnh đó, rèm cầu vồng mang lại sự hiện đại cho không gian, sự hòa hợp và không tạo cảm giác gượng gạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon