Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng giá rèm ngăn phòng

Trên thực tế, mức giá bán của các loại rèm ngăn phòng khá khác nhau. Đôi khi sự chênh lệch này lên tới 2 lần, khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm? Một vài yếu tố có thể điểm qua sau đây:

Loại khung màn ngăn phòng

Mỗi loại với chất liệu, công nghệ sản xuất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Thông thường, rèm gỗrèm vải có giá cao nhất. Còn rèm cuốn là loại rèm ngăn phòng có mức giá rẻ. Tuy nhiên, mức giá bán cũng phụ thuộc vào các chi tiết trang trí trong sản phẩm, đôi khi cùng loại rèm nhưng mức giá có thể chênh từ vài chục đến hàng trăm nghìn.

rèm vải ngăn phòng màu xanh
Rèm vải ngăn phòng là loại rèm phổ biến nhất

Đơn vị cung cấp

Ngoài loại rèm thì yếu tố về đơn vị cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng không ít về giá bán sản phẩm. Thông thường, các loại rèm được sản xuất và phân phối tại nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu chọn mua cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian có giá rẻ hơn các đại lý cấp 2, 3 trở đi.

giá rèm nhựa ngăn phòng
Rèm nhựa ngăn phòng dùng trong phòng lạnh giữ nhiệt

Số lượng đơn hàng

Giá rèm ngăn phòng cũng phụ thuộc ít nhiều vào số lượng của mỗi đơn hàng. Hiện nay, mua hàng càng nhiều mức khuyến mãi chiết khấu càng lớn.

Thời điểm mua hàng

Rèm cửa cũng giống như một số loại sản phẩm thông thường khác, đều có khuyến mãi riêng cho từng thời điểm. Nếu bạn mua vào thời điểm khuyến mại, mức giá có thể giảm từ 20% đến 40%.

giá rèm cuốn ngăn phòng
Rèm gỗ ngăn phòng cao cấp

Hiện nay, việc sử dụng màn ngăn phòng đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Những mẫu rèm cửa này giúp cho các bạn tối ưu hóa không gian nhà ở, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Trong bài viết dưới đây, Thế Giới Rèm Việt sẽ gợi ý cho bạn những mẫu rèm ngăn phòng ngủ giá rẻ bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt rèm ngăn phòng hoặc bất kỳ dòng rèm cửa nào khác vui lòng liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon