Bảng báo giá rèm ngăn phòng cập nhật mới nhất 2021

Rèm ngăn phòng ngoài công dụng giúp ngăn diện tích, tách phòng tạo không gian chúng còn có ý nghĩa trang trí cực lớn. Chính vì thế, ngày nay có nhiều loại rèm khác nhau ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vậy giá rèm ngăn phòng hiện nay ra sao? Yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này? Hãy xem ngay bảng báo giá rèm ngăn phòng mới nhất 2021 trên thị trường hiện nay.

Tác dụng của khung rèm ngăn phòng

Tùy vào mục đích sử dụng của gia đình dùng để ngăn phòng vv mà chúng có những tác dụng riêng. Nhưng mục đích chính vẫn là giúp chúng ta có thêm các không gian riêng tư và cần thiết. Từ đó mà có thể lựa chọn được sản phẩm rèm cửa ngăn phòng phù hợp. Dưới đây là chi tiết các tác dụng của rèm ngăn phòng cho từng không gian.

Rèm ngăn phòng khách và ngủ

Thông thường sẽ ngăn giữa phòng kháchphòng ngủ hoặc nếu phòng tương đối rộng sẽ dùng để ngăn khu vực làm việc và giường ngủ. Điều này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên riêng tư hơn với gia đình có nhiều thế hệ sống cùng với nhau, một phần cũng làm cho không gian trở nên quyến rũ lôi cuốn hơn, giúp điều hòa tình cảm vợ chồng.

Rèm ngăn phòng khách và bếp

Bếp đôi khi theo quan niệm của nhiều người cũng là một không gian riêng tư, dùng rèm ngăn phòng sẽ giúp 2 không gian tách biệt đối với các căn nhà có diện tích nhỏ, đồng thời rèm cũng để ngăn mùi từ các hoạt động nấu nướng không ám sáng phòng khách. Rèm ngăn phòng sử dụng để ngăn nhiệt cho các phòng điều hoá, tránh việc toả nhiệt gây tốn kém tiền điện không cần thiết.

Rèm ngăn phòng tắm

Phòng tắm rộng rãi khi sử dụng rèm ngăn sẽ hạn chế việc bắn nước ra xung quanh, kèm theo việc ngăn chặn mùi khó chịu. Ngoài ra không gian phòng tắm có rèm cũng tạo sự yên tâm, và đảm bảo được tính kín đáo cho người dùng.

Rèm ngăn phòng thờ

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm cần kín đáo và sạch sẽ. Rèm ngăn phòng thờ thường dùng là rèm hạt gỗ, bởi loại rèm này sẽ giúp cho  phòng thờ giữ được nét truyền thống, tạo sự thanh tịnh, trang nghiêm cho phòng thờ.

Các loại khung rèm ngăn phòng phổ biến

Như đã nói ở trên, yêu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, do đó các loại rèm ngăn phòng cũng trở lên đa dạng. Mỗi loại rèm sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc độ bền, tính thẩm mỹ của chúng. Hiện nay có các loại rèm ngăn phòng gồm:

Bảng giá rèm ngăn phòng cập nhập mới nhất 2021

Trên thị trường có khá nhiều bảng giá khác nhau cho từng loại rèm ngăn phòng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tổng hợp dựa trên mức giá chung nhất của thị trường, giá bán rèm ngăn phòng có thể thay đổi lên xuống theo thời gian.

Bảng giá rèm ngăn phòng mới nhất 2021

Loại khung rèm ngăn phòng Giá thành
Rèm vải ngăn phòng 530.000 – 590.000 đồng/1m
Rèm ngăn phòng chống nước (rèm vải cao su) 900.000 đến 950.000 đồng/1m
Rèm ngăn phòng điều hòa PVC 350.000 đồng – 500.000 đồng
Rèm gỗ ngăn phòng 550.000 – 850.000 đồng/1m
Rèm dùng trong ngăn phòng tắm, vệ sinh 600.000 – 650.000 đồng
Rèm ngăn phòng trong spa, y tế 550.000 đồng – 600.000 đồng
Rèm cuốn ngăn phòng 240.000 đồng – 350.000 đồng/m2

Tổng hợp mẫu rèm ngăn phòng cho bạn tham khảo

Dưới đây là các mẫu khung rèm ngăn phòng mà bạn có thể tham khảo

rèm ngăn phòng ngủ giá rẻ tông màu trắng
Rèm ngăn tông trắng theo màu sơn tường ấn tượng hơn
rèm ngăn phòng ngủ sử dụng chất liệu vải voan giá rẻ
Rèm ngăn phòng vải voan cho những cô nàng ngọt ngào
rèm ngăn phòng ngủ màu nâu giá rẻ
Rèm ngăn phòng ngủ tông nâu trầm được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng
rèm ngăn phòng ngủ chất liệu nhung giá rẻ
Rèm ngăn phòng vải nhung tinh tế
rèm ngăn phòng ngủ tông màu xanh giá rẻ
Rèm ngăn phòng màu xanh dịu nhẹ
rèm ngăn phòng ngủ màu ghi giá rẻ
Rèm cửa ngăn phòng màu ghi
rèm ngăn phòng ngủ màu nâu xám đẹp
Mẫu rèm ngăn phòng ngủ màu nâu xám mang đến cho bạn không gian nhà ở ấm áp

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về yếu tố ảnh hưởng cũng như bảng giá rèm ngăn phòng mới nhất năm 2021. Mỗi mức giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với Thế Giới Rèm Việt để được tư vấn tốt hơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên rèm cửa cao cấp, giá thành ưu đãi, đảm bảo mang tới sự an tâm cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon