Thiết kế và thi công rèm cửa văn phòng tại tòa Imperia Garden

Tòa nhà Imperia Garden là tổ hợp giữa chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng, vì vậy thi công rèm cửa tại đây đòi hỏi về chất lượng cao, sự tỉ mỉ và tập trung nhất định. Sau khi chủ văn phòng là anh Thịnh được Thế giới rèm Việt tư vấn đã quyết định chọn mẫu rèm cửa cầu vồng được lắp lọt khung nhằm mang đến sự gọn gàng, thanh thoát.

Rèm cầu vồng cho không gian văn phòng chuyên nghiệp văn minh

Điều quan trọng khi chọn rèm văn phòng chính là đáp ứng được công năng sử dụng và đồng thời đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, nội thất của căn phòng. Chính vì vậy anh Thịnh đã lựa chọn loại rèm cầu vồng, là sản phẩm kết hợp giữa tính năng mành nằm ngang và màn cuốn với hai lớp dệt đan xen nhau giúp điều tiết ánh sáng một cách thuận lợi.

Rèm cầu vồng văn phòng
Xu hướng trang trí rèm cầu vồng cho không gian văn phòng
Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng điều tiết ánh sáng theo kiểu nằm ngang dễ dàng điều chỉnh lên xuống bằng dây kéo rèm

Rèm cầu vồng nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian. Khi rèm được cuộn lại, mật độ phủ kín khá cao và điều này tạo thuận lợi cho quá trình làm việc, giúp nhân viên luôn trong trạng thái  tập trung cao độ, không bị xao nhãng bởi những vấn đề xung quanh.

Rèm cầu vồng màu nâu
Rèm cầu vồng có mật độ che phủ cao tạo không gian riêng tư cho nhân viên trong thời gian làm việc
Rèm cầu vồng màu nâu
Rèm cầu vồng cản nắng chống tia UV giúp không gian làm việc thoáng đãng mát mẻ

Việc chọn rèm cửa văn phòng không chỉ có công dụng trang trí mà còn chắn sáng, cách nhiệt, chống thấm nước, và giúp căn phòng luôn thông thoáng trong những ngày hè oi nóng.

Rèm cầu vồng văn phòng
Rèm cầu vồng văn phòng lắp lọt khung gọn gàng tiết kiệm không gian

Không gian phòng làm việc còn là nơi thể hiện tính chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại, nâng tầm doanh nghiệp trong mắt của đối tác, khách hàng. Nếu một căn phòng được chăm chút về nội thất sẽ tác động đến nguồn cảm hứng làm việc cũng như lưu lại ấn tượng trong mắt khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

093.413.2222
icons8-exercise-96 chat-active-icon