Thi công rèm cầu vồng tại ngõ 65 Nguyễn Ngọc Đoán

Rèm cầu vồng hiên đang là mẫu rèm cực hot được nhiều khách hàng lựa chọn. Tiêu biểu trong đó có công trình rèm cầu vồng ở nhà cô Trinh tại ngõ 65 Nguyễn Ngọc Đoán. Sau quá trình Thế giới rèm Việt lắp đặt rèm thì dưới đây là những hình ảnh mà chúng tôi vừa hoàn thiện xong.

Rèm cầu vồng màu xanh cho phòng ngủ tươi sáng

Đây là mẫu rèm cửa lắp đặt lên sẽ rất đẹp và hợp với nội thất của gia đình cô. Với thiết kế gọn nhẹ, hiện đại thì bộ rèm cầu vồng Hàn Quốc màu xanh tạo nên không gian tươi sáng, giúp căn phòng thêm phần nổi bât.

Rèm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chất liệu vải dày dặn 2 lớp, có thể chống nắng, cản sáng lên đến 100%. Với công dụng tuyệt vời như vậy thì gia đình cô Trinh không cần phải lo lắng về việc nội thất trong nhà sẽ bị hư hỏng bởi ánh nắng mặt trời.

Chúng tôi thi công rèm cửa cho toàn bộ không gian phòng ngủ của gia đình cô Trinh . Đây là nơi để có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi nên việc đảm bảo được không gian yên tĩnh là vô cùng cần thiết. Không những thế, rèm cửa còn che chắn, hạn chế các luồn gió độc và côn trùng, được xem là một tấm màn bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Rèm cầu vồng
Chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường và người sử dụng
Rèm cầu vồng phòng ngủ
Giúp không gian phòng ngủ yên tĩnh hạn chế tiếng ồn
Rèm cầu vồng phòng ngủ
Được cấu tạo bởi 2 lớp vải so le giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả
Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng giúp không gian thêm phần nổi bật
Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng với nhiều tính năng ưu việt đồng thời mang đến một không gian sống hiện đại

Việc lắp đặt rèm cửa cho không gian sống của mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Hãy liên hệ với Thế giới rèm Việt để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ và tư vấn những thông tin liên quan đến rèm cửa cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon