Thi công rèm cầu vồng tại công ty thuốc lá Thăng Long

Công ty thuốc là Thăng Long là đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp thuốc lá Việt Nam, có trụ sở chính tại Nguyễn Trãi. Thế giới rèm Việt rất vinh dự khi được công ty tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thi công lắp đặt rèm.

Thông tin công ty

Tên công ty: Viện nghiên cứu thuốc lá Thăng Long

Địa chỉ: 133 Nguyễn Trãi

Rèm cầu vồng cho văn phòng hiện đại

Rèm cầu vồng
Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Qua quá trình khảo sát thực tế tại văn phòng, Thế giới rèm Việt đã tư vấn và giới thiệu cho công ty lắp đặt loại rèm cửa cầu vồng để phù hợp với từng khung cửa kính tại đây.

Rèm cầu vồng có nguồn gốc từ Hàn Quốc, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Đây là mẫu rèm cửa được tạo ra nhờ sự kết hợp giữa rèm sáo và rèm cửa cuốn, nên có khản năng cản sáng lên đến 100%, giúp căn phòng luôn dịu mắt vào những ngày thời tiết nắng nóng, không bị tác động bởi thời tiết bên ngoài.

Màn rèm được cấu tạo thiết kế bởi 2 lớp vải so le nhau, nên nhân viên có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng bằng hệ thống ròng rọc thông minh, bên cạnh đó rèm còn có khả năng chống bụi, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi.

Văn phòng là nơi cần sự tập trung cao, vì vậy chỉ cần hạ rèm cửa là có thể tạo ra một không gian hoàn toàn kín đáo và tách biệt. Lựa chọn lắp đặt rèm cầu vồng tại đây không chỉ có công dụng chống nắng, cản bụi,.. mà còn làm cho căn phòng trở nên đẹp mắt, sang trọng và chuyên nghiệp.

Hình ảnh hoàn thiện rèm cửa tại công ty thuốc lá Thăng Long

Sau quá trình thi công và lắp đặt rèm cửa tại viện nghiên cứu thuốc lá Thăng Long, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn lại một số hình ảnh sau khi đã hoàn thiện nhé.

Rèm cầu vồng văn phòng
Rèm cầu vồng hiện đại cho văn phòng
Rèm cầu vồng cản sáng tối ưu
Rèm cầu vồng cản sáng tối ưu
Tạo không gian riêng biệt bằng rèm cầu vồng
Tạo không gian riêng biệt
Rèm cầu vồng văn phong
Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp lắp đặt rèm cửa uy tín nhanh chóng, hãy đến với Thế giới rèm Việt. Chúng tôi có đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon