Bí quyết phân biệt loại rèm chống ồn tốt nhất cho gia đình

Ngày nay, hiện tượng ô nhiễm tiếng ồn đang xảy ra rộng rãi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người. Đứng trước tình trạng này, rèm chống ồn đã ra đời với vai trò là một giải pháp ngăn âm thanh có hại. Những thông tin dưới đây sẽ tiết lộ cho các bạn mẫu rèm chống ồn hiệu quả, cách phân biệt rèm tốt và rèm kém chất lượng.

Rèm chống ồn là gì?

Như chúng ta đã biết, rèm chống ồn hay còn gọi là rèm cách âm là dòng phụ kiện sở hữu thiết kế tương tự như những mẫu rèm bình thường. Chúng có vài điểm khác biệt là sóng rèm nhiều hơn để nâng cao khả năng cách âm, sử dụng chất liệu vải dày hoặc sử dụng loại rèm có tình năng chống ồn tự nhiên.

Khi sử dụng rèm cách âm tại những vị trí như cửa sổ và cửa chính thì lượng âm thanh từ bên ngoài vọng vào sẽ giảm đi đáng kể. Nhờ đó, không gian của chúng ta sẽ yên tĩnh và luôn tạo nên cảm giác thoải mái nhất.

Rèm roman chống ồn hiệu quả
Rèm chống ồn là gì?

Xem thêm: Báo giá rèm cửa cách âm mới nhất

Cách phân biệt rèm tốt và rèm kém chất lượng

Phân biệt rèm tốt và rèm kém chất lượng như thế nào là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi tiến hành lựa chọn sản phẩm. Thường thì rèm tốt sẽ có chất liệu mềm mại và tạo cảm giác mát khi chúng ta sờ vào. Hơn nữa những mẫu rèm này có màu sắc và đường nét tinh tế, ghi rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ. Ngược lại, rèm kém chất lượng có chất liệu vải rất dày nhưng thô cứng, đường may không sắc nét và màu nhuộm xấu. Ngoài ra quý khách cũng cần lưu ý một vài điểm sau để có thể đánh giá chất liệu rèm:

  • Với những mẫu rèm được quảng bá sử dụng chất liệu nhập khẩu như Hàn Quốc, Bỉ, Nhật Bản,…có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hay được biết đến là giấy CO, CQ
  • Chế độ bảo hành từ nhà cung cấp: với loại rèm chất lượng cao chắc chắn chế độ bảo hành sẽ rất tốt
  • Lựa chọn đơn vị uy tín: thương hiệu cũng là một trong các yếu tố đảm bảo chất liệu rèm, sản phẩm các đơn vị cung cấp cũng chính là bảo chứng cho hình ảnh của thương hiệu.
phân biệt rèm chống ồn tốt
Phân biệt rèm tốt và rèm kém chất lượng như thế nào?

Trên đây là những mẫu rèm chất liệu chống ồn hiệu quả, cách phân biệt rèm tốt và rèm kém chất lượng các bạn có thể tham khảo qua nhanh chóng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Để sở hữu loại rèm tuyệt vời trên, quý khách hàng hãy liên hệ với Thế giới rèm Việt qua các cách sau đây:

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm rèm chống ồn chất lượng tốt, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon