Top 3 mẫu rèm Laze được yêu thích nhất 2021

Rèm khắc Laze càng ngày càng được các gia đình, doanh nghiệp ưa chuộng. Những chiếc rèm mang đến một nét đặc biệt cho không gian văn phòng, không gian sống. Dưới đây là 1 số mẫu rèm Laze được yêu thích hiện nay.

Rèm Laze khắc hình thành phố cho không gian văn phòng hiện đại

Rèm Laze
Rèm Laze khắc hình độc đáo

Đây là dòng sản phẩm mang sự độc đáo, tính sáng tạo cao cho không gian làm việc. Với các loại rèm cửa khác sẽ tập trung vào khả năng cản sáng tuyệt đối, thì mẫu rèm Laze này mang đến sự linh hoạt trong việc điều chỉnh cũng như kết hợp ánh sáng và những hoạt tiết được đục lỗ trên rèm. Mang vẻ đẹp của một thành phố lớn vào không gian nhỏ vô cùng tinh tế.

Rèm Laze khắc hình bông sen đẹp mắt cho phòng thờ

Rèm laze
Rèm Laze hình bông sen gần gũi mộc mạc

Với hoạ tiết chính là bông sen, một bông hoa mang đậm tính dân tộc của Việt Nam, mang đến vẻ đẹp gần gũi mộc mạc. Với vị trí lắp đặt tại phòng thờ, những ánh đèn xuyên qua các lỗ nhỏ trên tấm rèm tạo thành hình hoa sen trông rất bắt mắt.

Màn đục lỗ hình bầu trời cho phòng ngủ trở nên sinh động

Rèm laze
Rèm Laze cho phòng ngủ các bé

Phụ huynh có thể tham khảo mẫu rèm cửa Laze khác hoạ tiết cho không gian phòng các bé trai trở nên phá cách, mới lạ hơn nhưng không kém phần tinh tế và hiện đại. Rèm có thể dễ dàng kéo lên xuống, điều chỉnh ánh sáng linh hoạt và cản nhiệt vào phòng.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật và cái đẹp, đừng nên bỏ lỡ mẫu rèm Laze này. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0326.53.53.53 để được hỗ trợ, tư vấn. Hoặc truy cập website: Thế giới rèm Việt để cập nhật những mẫu rèm “thịnh hành” trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon