Một vài lưu ý quan trọng cho bạn khi đi mua rèm cửa sổ

Có rất nhiều khách hàng khi lựa chọn rèm cửa sổ vẫn muốn tự mình đi chọn mua. Tuy nhiên lại chưa tìm hiểu kỹ về các sản phẩm cũng như các vấn đề khi lắp đặt rèm cửa phát sinh. Chính vì thế mà hôm nay Rèm Việt xin chia sẻ 5 lưu ý quan trọng cho bạn trước khi đi mua rèm cửa cho gia đình.

Không quan tâm đến vấn đề cắt phần thừa rèm cửa

Nhiều trường hợp khi mua rèm cửa về không khít  hoàn toàn với cửa hoặc thừa ra một chút. Để việc kéo rèm lên xuống được thuận tiện các bạn nên nói trước với người bán về vấn đề cắt đi phần thừa. Nếu bạn tự cắt sẽ khiến rèm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ vốn có.

Đo rèm cửa chính xác để không có lỗi phát sinh
Đo rèm cửa chính xác để không có lỗi phát sinh

Mua rèm cửa không có nhãn mác

Các loại không có nhãn mác là rèm lậu, rèm kém chất lượng. Các bạn không nên ham rẻ mua rèm cuốn loại này vì độ bền của rèm không cao.

Đo kích thước sai

Đây là vấn đề rất nhiều người đã mắc phải khi mua rèm cửa sổ. Các bạn nên đo chính xác kích thước cửa sổ để khi mua rèm về không bị thừa hoặc thiếu. Đo lại ít nhất 2 lần để đảm bảo độ chính xác cao. Hoặc có thể gọi nhân viên bán rèm đến đo trực tiếp vì họ có kinh nghiệm nhất trong vấn đề này.

Chọn rèm cửa sổ theo màu sắc căn nhà

Trước khi đi mua rèm cửa sổ cuốn các bạn nên nói với nhân viên tư vấn về màu sắc nội thất và màu tường để được tư vấn màu phù hợp nhất. Ngoài ra việc chọn lựa rèm theo không gian và nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn mà nó còn phải phù hợp với phong thủy và mệnh của gia chủ nữa.

Lựa chọn rèm phù hợp với không gian và nội thất
Lựa chọn rèm phù hợp với không gian và nội thất

Tham khảo ý kiến chuyên môn

Nếu bạn không phải người hiểu rõ về rèm cửa hãy tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn, kinh nghiệm để chọn được loại rèm phù hợp, chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu rèm cửa nào phù hợp với gia đình mình, hãy đến ngay với Thế Giới Rèm Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn mẫu rèm ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon