Tại sao cần phải lắp mành trúc treo cửa sổ che nắng?

Cửa sổ là nơi cho ánh sáng và không khí đi qua vào làm thoáng căn phòng của bạn. Thế nhưng, vào mùa hè những ánh nắng chói chang chiếu thằng vào trong căn phòng của bạn. Điều này khiến bạn rất khó chịu và căn phòng khá nóng. Giải pháp được đưa ra là loại mành trúc treo cửa sổ. Nó có tác dụng vừa để trang trí, điều hòa không khí và nhiệt độ trong nhà của bạn.

Cấu tạo mành trúc treo cửa sổ che nắng

Mành trúc che nắng cửa sổ được cấu tạo là những khoảng hở nhỏ giữa các nan tre, nan trúc. Cấu tạo 100% từ tự nhiên cụ thể là từ thân cây tre, cây trúc. Nguyên liệu từ thiên nhiên vì thế không gây độc hại so với các sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa công nghiệp, nhân tạo. Chính vì thế nên mành trúc ngoài tác dụng

  • Cản nắng cực tốt,
  • Giúp điều hòa nhiệt độ phòng nhưng
  • Không gây cảm giác tối tăm cho căn phòng của bạn,
  • Giúp ánh nắng chiếu không quá nhiều mà chỉ có chút sáng lọt qua

Nhờ những điều này mà bạn không bị ngợp ánh sáng mặt trời sau khi bạn ngủ dậy. Vừa che nắng mưa vừa cho không khí tự nhiên vào vừa đủ thoáng phòng. Điều này vô cùng tốt cho sức khỏe thaycho việc dùng điều hòa.

Tại sao cần phải lắp mành trúc treo cửa sổ che nắng
Tại sao cần phải lắp mành trúc treo cửa sổ che nắng?

Tại sao cần phải lắp mành trúc treo cửa sổ?

Ánh nắng mùa hạ chiếu vào sáng sớm làm bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu và mệt mỏi. Nhất là những đêm thức khuya muốn có 1 giấc ngủ thật đầy đủ.

Nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng điều đó nếu lỡ may phải thức khuya mà không muốn dậy sớm. Mành trúc treo cửa sổ sẽ bảo vệ giấc ngủ của bạn. Rèm ngăn cản trực tiếp ánh nắng chiếu vào nhà của bạn tới trên 80%. Thậm chí kể cả cửa sổ nhà của bạn hướng tây.

Rèm cuốn che nắng cửa sổ bằng tre trúc mang những ưu điểm so với các sản phẩm mành rèm khác.

Ngăn nắng gió

Mành tre treo cửa sổ giúp găn cách với môi trường khi thời tiết xấu như gió mạnh, mưa, bão. Ngoài ra còn giúp điều hòa không khí và nhiệt độ nữa.

Độ bền cao

Với những tấm bạt che nắng, rèm vải…. hay có gió mạnh sẽ rất dễ hỏng những tấm mành rèm đắt tiền của bạn. Nhưng với sản phẩm mành tre che nắng cửa sổ thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền. Bạn có thể thấy cây tre trúc dẻo dai thế nào thì sản phẩm này cũng tương tự như vậy.

Rèm trúc tre có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao
Rèm trúc tre có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao

Thẩm mỹ cao

Mành trúc treo cửa sổ không hề kém cạnh về thẩm mỹ so với rèm vải và các sản phẩm mành rèm khác. Bạn treo ngoài trời thì có mành che nắng ngoài trời, bạn treo trong nhà thì có các sản phẩm treo trang trí trong nhà như mành trúc tăm, mành trúc 2 lớp….Hơn nữa, bạn có thể sơn màu theo yêu cầu, bất cứ màu gì bạn muốn, hoặc bạn gọi chúng tôi, chúng tôi có cả họa sĩ trang trí mành cho bạn, vẽ lên những bức hình rất đẹp trên tấm mành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon