Giá rèm gỗ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Vấn đề giá bán rèm cửa nói chung hay giá rèm gỗ nói riêng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy trước khi muốn mua các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và xin báo giá rèm gỗ cụ thể. Nhưng trên hết vẫn cần lưu ý đến một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bán rèm gỗ.

Đơn vị bán

Tại Việt Nam hiện nay có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị cung cấp rèm cửa gỗ. Giá rèm cửa sổ bằng gỗ tại mỗi đơn vị lại khác nhau khiến người mua gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lựa chọn. Rèm đắt tiền không hẳn đã là rèm chất lượng tốt và rèm giá rẻ không có nghĩa luôn kém chất lượng. Vì vậy để mua được rèm gỗ giá vừa hợp lý, chất lượng lại tốt thì hãy chọn 1 địa chỉ thật uy tín. Bởi đây là yếu tố khiến giá rèm gỗ không đồng nhất.

Báo giá rèm gỗ 2020
Giá rèm gỗ ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm cửa gỗ. Giống như quần áo vậy, mỗi mốt, mỗi kiểu dáng lại có giá bán khác nhau. Rèm gỗ kiểu dáng càng mới thì giá bán sẽ càng cao. Vì vậy các bạn nên cân nhắc cẩn trọng trước khi quyết định mua rèm gỗ loại nào.

rèm gỗ tự nhiên cho phòng ngủ
Rèm gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

Chất liệu

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá rèm gỗ đó là chất liệu. Nhiều trường hợp, cùng kích thước, cùng kiểu dáng nhưng giá bán lại khác nhau là do chất liệu cấu tạo rèm. Rèm sử dụng chất liệu gỗ nhập khẩu sẽ đắt hơn so với rèm sử dụng chất liệu gỗ trong nước. Vậy nên khi nhận được báo giá các bạn nên xem thật cẩn thận và so sánh về mặt chất liệu để không bị mua nhầm.

 Kích thước

Cuối cùng là kích thước, yếu tố này ảnh hưởng khá nhiều đến giá rèm gỗ bởi vì cửa sổ diện tích càng lớn thì phần rèm cần sử dụng sẽ càng nhiều. Và từ đó khiến cho giá thành của rèm cao hơn.

Rèm hạt gỗ đẹp cho phòng khách
Rèm hạt gỗ đẹp cho phòng khách

Các bạn có thể lựa chọn Thegioiremviet.vn là đơn vị cung cấp rèm gỗ cho mình. Đây là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã hoạt động nhiều năm và được khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, khi đến đây các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp giảm giá thành của rèm. Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon