Công trình rèm cửa tại khách sạn Wild Horse – Thanh hoá

Khách sạn Wild Horse là một trong những khách sạn vừa đi vào hoạt động ở thanh hoá, nằm ở vị trí bãi biển hải tiến. thu hút khách hàng bởi kiến trúc tân cổ điển độc đáo, kết hợp tinh tế giữa phong cách cổ điển hiện đại. Thế giới rèm Việt vinh hạnh khi được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn làm đối tác thi công rèm tại đây.

Thi công rèm cửa
Công trình rèm cửa tại khách sạn Wild Horse – Thanh Hóa

Tên dự án: khách sạn Wild Horse

Vị trí: Trung tâm biển hải tiến- Thanh Hoá

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Dịch vụ và Đầu tư xây dựng TPS

Hạng mục thi công: Sảnh đón khách, phòng ăn, phòng nghỉ thường và phòng nghỉ vip.

Mẫu rèm cửa thích hợp cho không gian sảnh và phòng ăn

Không gian tầng 1 được khách sạn thiết kế theo phong cách hiện đại với hai khu vực là sảnh đón khách và phòng ăn. Đây là không gian rộng và thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều.

Khu vực sảnh đón khách

rèm cầu vồng màu be vàng
Mẫu rèm cầu vồng màu be vàng lắp đặt ở sảnh đón khách

Đối với khu vực sảnh đón khách Thế giới rèm việt đã tư vấn cho chủ đầu tư và quyết định lựa chọn mẫu rèm cầu vồng màu vàng be, tạo điểm nhấn và làm cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ khách hàng có thể chủ động kéo rèm lên để nhìn ngắm không gian bên ngoài hoặc hạ rèm xuống khi trời hắt nắng.

Khu vực phòng ăn vip

Mẫu rèm vải voan
Mẫu rèm vải voan trắng được lựa chọn lắp đặt ở phòng ăn vip

Đây là khu vực được ngăn cách khéo léo với khu vực sảnh bằng một tấm kính. Vì là khu vực ăn uống cần sự riêng tư, không bị bên ngoài sảnh nhìn vào nên chúng tôi đã lắp đặt loại rèm voan mỏng màu trắng. Tạo cảm giác mềm mại cho không gian xung quanh mà không làm mất đi sự sang trọng khi khách hàng nhìn vào.

Lựa chọn rèm thích hợp cho không gian phòng nghỉ

Tại khách sạn wild horse có tổng 100 căn phòng với đầy đủ tiện nghi và  được chia làm ba loại phòng chính: phòng thường, phòng đôi và phòng vip

Phòng thường

rèm cửa một lớp
rèm cửa một lớp màu mận chín được chọn lắp đặt cho phòng đơn

Không gian phòng nghỉ thường, có diện tích nhỏ không bị hắt nắng nhiều nên được lựa chọn và lắp đặt loại rèm một lớp. Không những tiết kiệm tối đa chi phí

mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Rèm một lớp có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng tuy nhiên chúng tôi đã lựa chọn vải thô màu ghi tối để phù hợp với không gian, và tạo được sự hài hào cho căn phòng

Phòng đôi

rèm vải hai lớp
Mẫu rèm vải hai lớp được lựa chọn cho phòng đôi

Đối với phòng đôi, diện tích rộng hơn khá nhiều và độ hắt nắng cao hơn so với phòng thường nên rèm vải hai lớp là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Lớp bên ngoài là lớp bóng trơn có khả năng cản sáng tốt đến 95%, làm giảm nhiệt độ vào bên trong căn phòng.

Lớp vải trong được may theo kiểu ô rê mở ra hai bên, điều này giúp cho rèm luôn được căng sóng thẳng nếp làm tăng tính thẩm mỹ cao cho căn phòng

Phòng vip

rèm vải hai lớp
Mẫu rèm vải hai lớp phòng víp

Đây là không gian phòng đặc biệt được nằm tại tầng 7 của khách sạn, được bao quanh toàn bộ bằng cửa kính có thể view ra biển và các hướng khác vô cùng đẹp. Vì các phòng đều được thiết kế bằng các cửa kính lớn và đón ánh sáng từ nhiều hướng khác nhau nên chúng tôi lựa chọn loại rèm vải hai lớp để tăng khả năng cản nắng, cản sáng tối đa, tạo sự thoải mái mát mẻ khi khách hàng lựa chọn căn phòng này .

Một số căn phòng có thiết kế khác được lắp đặt thêm rèm voan trắng nhằm ngăn cách giữa phòng khách và phòng ngủ để tạo sự riêng tư.

rèm cuốn trơn
Mẫu rèm cuốn trơn ngăn nhà vệ sinh

Đặc biệt khu vực vệ sinh được thiết kế theo hướng mở và được ngăn cách với phòng ngủ bằng một tấm kính. Tuy nhiên không phải khách hàng nào củng thích phong cách này vì vậy chúng tôi đã lắp đặt tại đây loại rèm cuốn màu trắng, khách hàng chỉ việc kéo rèm xuống có thể tạo được không gian hoàn toàn riêng biệt với bên ngoài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon