Rèm cầu vồng là loại rèm gì? Nên lắp ở không gian nào?

Rèm cầu vồng thời gian qua là một loại rèm cửa nổi bật được nhắc đến rất nhiều. Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc, rèm cầu vồng là loại rèm gì? Hình thù nó ra sao? Tại sao lại được ưa chuộng như vậy? Và không gian nhà mình thì có lắp được được loại rèm này không? Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin về loại rèm này, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Tại sao lại gọi là rèm cầu vồng?

rèm cầu vồng là gì
rèm cầu vồng là gì

Rèm cầu vồng hay còn biết tới với nhiều cái tên là, rèm combi Quốc, mành combi Hàn Quốc, bởi xứ sở Kim Chi là nơi đã phát minh ra loại rèm này. Rèm không phải có bảy sắc cầu vồng nên mới gọi là rèm cầu vồng. mà bởi thiết kế của rèm có những dải sọc nằm ngang song song với nhau, 1 dải lưới và 1 dải vải màu. Rất giống với các dải màu nằm sát nhau trên cầu vồng. Cho nên chúng được gọi tên là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng được là loại rèm vừa có khả năng cản sáng, cản nắng, gió,bụi, côn trùng, vừa có thể “đảm nhiệm” luôn việc trang trí cho không gian nội thất. Không quá đơn giản như rèm cuốn, hay cũng không quá sặc sỡ như rèm pha lê. Rèm cầu vồng đóng vai trò như một “người điều chỉnh” trong không gian nhà bạn. giúp cho không gian thêm phần hài hoà hơn.

Nên lắp rèm cầu vồng ở không gian nào?

Rèm cầu vồng có thể nói là loại rèm cực kì “dễ tính”. Rèm có thể lắp ở mọi loại không gian. Từ những không gian nhỏ, nhà cấp 4 bình dân cho tới những lâu đài sang trọng nguy nga.

rèm cầu vồng đẹp
rèm cầu vồng được lắp trong nhà cấp4
rèm cầu vồng r1b02
rèm câu vồng được lắp trong không gian biệt thự

Rèm phù hợp với mọi không gian, tất nhiên có một số không gian có thể lắp nhưng không nên miễn cưỡng. Ví dụ như không gian thờ cúng, không gian hội họp, lễ đài, sân khấu. Nếu bạn muốn miễn cưỡng lắp đặt thì vẫn được tuy nhiên nó không mang lại sự hiệu quả và vẻ đẹp tuyệt đối như một số loại rèm chuyên dụng cho những không gian thế này.

xem thêm:Tất tần tật những điều cần biết về rèm cầu vồng trên thị trường hiện nay 

Chú ý khi lắp rèm:

Mặc dù rèm có thể mắc ở mọi loại không gian nhưng cũng cần phải chú ý những điểm sau khi lắp đặt cho không gian nhà bạn:.

Chú ý lựa chọn màu sắc rèm:

chọn rèm cầu vồng phù hợp với màu sơn và , đồ nội thất
chọn rèm cầu vồng phù hợp với màu sơn và , đồ nội thất
  • Màu sắc của rèm phải phù hợp với màu sắc không gian, nội thất trong gia đình.

Chú ý lựa chọn vị trí lắp rèm:

vị trí lắp đặt rèm cầu vồng
Vị trí lắp đặt rèm cầu vồng phù hợp nhất cho các khung cửa không quá lớn
  • Vị trí lắp rèm cầu vồng thường là cửa sổ, và các khung cửa không quá lớn , không lắp ở cửa chính, lối ra vào.

Chú ý khi lựa chọn đơn vị mua rèm:

Thế giới rèm Việt đơn vị cung cấp thi công rèm cầu vồng
Thế giới rèm Việt đơn vị cung cấp thi công rèm cầu vồng uy tín,chất lượng
  • Đơn vị uy tín sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt các sản phẩm này sẽ được bảo hành cụ thể thời gian.

Chú ý lựa chọn giá cả phù hợp:

giá rèm cầu vồng
Giá rèm cầu vông phụ thuộc vào khả năng cản sáng, thương hiệu.
  • Giá của mỗi mẫu sẽ khác nhau. Rèm có độ cản sáng càng tốt giá càng đắt. Một điều cần nhớ nữa là có nhiều thương hiệu rèm cầu vồng, giá cả của các thương hiệu cũng khác nhau.

Xem thêm: Báo giá rèm cầu vồng chính hãng mới nhất 2020

Tư vấn lắp đặt rèm cầu vồng

Tư vấn chọn mẫu và lắp đặt rèm cửa
Thế giới rèm việt tư vấn chọn mẫu giúp khách hàng tại showroom

Ngoài việc bạn tham khảo thông tin trên mạng. Các bạn cần phải có được sự tư vấn từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm, hoặc các kiến trúc sư. Công việc đo đạc và thiết kế lắp đặt là công việc đòi hỏi kỹ năng.

Thế giới rèm Việt có những tư vấn viên và kỹ sư trên 5 năm kinh nghiệm. Đã tư vấn và thi công cho nhiều công trình khách sạn 5 sao, Lâu đài kiểu Pháp. Và vô số các công trình lắp đặt rèm cầu vồng lớn và nhỏ khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, hãy gọi điện thoại ngay tới Hotline: 1900 0393. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn lập tức sẽ đưa mẫu tới tận nhà cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

Thế giới rèm Việt đảm bảo sẽ tư vấn cho bạn những mẫu rèm đẹp nhất. Cung cấp cho bạn những sản phẩm rèm cửa tốt nhất hiện nay.

Các mẫu rèm cầu vồng đẹp đã thi công của thế giới rèm Việt

rèm cầu vồng r1b02
rèm cầu vồng r1b02
rèm cầu vồng woodlook wd103
Rèm cầu vồng woodlook wd103
rèm cầu vồng modero bacsic bs07
rèm cầu vồng modero bacsic bs07
rèm cầu vồng dk501
rèm cầu vồng dk501
rèm cầu vồng vc321
rèm cầu vồng vc321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon