Những điều có thể bạn chưa biết về rèm cuốn trong suốt.

Nhiệm vụ chính của rèm cửa là che nắng, cản nhiệt. Tuy nhiên, với rèm cuốn nhựa trong suốt nó còn có chức năng đặc biệt hơn. Khi kéo rèm xuống người bên trong vẫn quan sát được không gian bên ngoài, điều mà hầu hết các loại rèm cuốn khác không làm được. Vì vậy rèm được lựa chọn để lắp đặt cho không gian mở tại các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, khu chế xuất,… sân thượng của các gia đình,…

Rèm cuốn nhựa trong suốt được sử dụng trong 1 khu resort.
Rèm cuốn nhựa PVC được sử dụng trong 1 khu resort.

Đặc điểm nổi bật của rèm cuốn trong suốt

Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể thấy đặc tính rất đặc biệt của loại rèm này. Rèm được làm từ chất liệu nhựa PVC trong suốt cho phép mọi người quan sát được mọi cảnh vật bên ngoài. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của rèm cuốn PVC trong suốt so với rèm cuốn vải, rèm cuốn lưới hay rèm cuốn tranh.

Đặc tính cơ bản của rèm cuốn trong suốt là:

– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ -5 oC đến 50 oC.

– Màu sắc: trắng trong suốt hoặc xanh da trời trong suốt.

– Độ dày: từ 0,3mm đến 0,8mm.

– Tính chất: trơn, nhẵn, mềm dẻo.

Ưu điểm của rèm cuốn trong suốt

Mỗi loại rèm đều có công năng đặc biệt của mình. Và rèm cuốn nhựa PVC cũng vậy, không chỉ được sản xuất từ chất liệu đặc biệt, rèm còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Chắn gió, chắn lạnh: Với các không gian mở như quán cà phê, nhà hàng,… vào mùa đông sẽ rất lạnh. Và giải pháp tốt nhất trong trường hợp này là sử dụng rèm cuốn trong suốt. Rèm có khả năng chắn gió, chắn lạnh hiệu quả và rất linh hoạt. Khi cần chắn gió, chắn lạnh chỉ cần kéo rèm xuống và người bên trong vẫn quan sát được khung cảnh và hoạt động bên ngoài. Khi không cần có thể kéo lên để tạo được không gian thông thoáng.

Một nhà hàng sử dụng rèm cuốn trong suốt.
Một nhà hàng sử dụng rèm cuốn trong suốt.

– Chắn khói bụi: Rèm cuốn nhựa trong suốt có khả năng chắn khói, chắn bụi rất hiệu quả. Đối với các quán cà phê, nhà hàng sử dụng không gian mở giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, cản khói không làm cay mắt khách hàng.

– Chắn mưa: Các loại rèm cửa sổ hiện nay chỉ có chức năng che nắng và cản nhiệt. Nhưng với rèm cuốn trong suốt thì có thêm 1 chức năng rất tuyệt đó là chắn mưa. Với những địa điểm kinh doanh không dùng cửa sổ, cửa kính thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.

– Cản tiếng ồn: Rèm có khả năng cản tiếng ồn rất tốt giúp không gian bên trong được yên tĩnh.

– Ngăn các bức xạ từ tia cực tím: Các tia cực tím luôn là kẻ thù của con người và việc sử dụng rèm cuốn nhựa trong suốt sẽ hạn chế được tối đa loại tia độc hại này.

– Ngăn côn trùng: Ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào khu vực chế xuất thực phẩm, trồng rau củ quả,…

Tính ứng dụng của rèm cuốn trong suốt

– Sử dụng rèm để ngăn sự thoát nhiệt trong phòng bật điều hòa, ngăn không cho hơi lạnh ngoài trời vào bên vào không gian bên trong.

– Sử dụng tại các nhà hàng, quán cà phê, quan ăn không gian mở để ngăn khói, bụi, mưa, gió,..

– Sử dụng tại cửa nhà bếp để ngăn mùi lan tỏa ra các phòng khác.

– Ngăn không cho côn trùng tiếp xúc với các khu bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm, khu trồng trọt…

 Rèm cuốn nhựa PVC trong suốt có tính ứng dụng cao.
Rèm cuốn nhựa PVC trong suốt có tính ứng dụng cao.

Mua rèm cuốn trong suốt ở đâu tốt?

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp rèm cuốn nhựa trong suốt. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán rèm chất lượng và giá cả hợp lý. Đặc biệt trong thời đại 4.0 việc mua rèm cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Mọi người có thể gõ từ khóa và tìm kiếm trên google. Có rất nhiều kết quả hiện ra, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy.

Để mua được rèm cuốn trong suốt chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý hãy đến với Thế Giới Rèm Việt. Đây là địa điểm cung cấp rèm chất lượng 5 sao tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường. Gọi Hotline 0326.53.53.53 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon