Hướng dẫn chọn rèm hội trường sang trọng và lịch thiệp

Hội trường là không gian lớn thường để tổ chức các cuộc họp, hội thi, biểu diễn nghệ thuật ở Việt Nam. Một nội thất trang trí không thể thiếu cho không gian này đó là rèm hội trường. Mẫu rèm này mang đến cho chúng ta sự sang trọng, sân khấu trở nên ấm áp và trang nghiêm. Nhưng lựa chọn loại rèm ra sao, màu sắc như thế nào để cho hội trường như thế nào để không gian đẳng cấp và lịch thiệp? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Rèm hội trường là gì?

Rèm hội trường hay còn được biết đến với tên gọi rèm sân khấu.Đây là loại rèm (chủ yếu là rèm vải) được sử dụng trong không gian rộng, dành cho các cuộc họp, hoạt động của Đảng bộ, Đoàn Đội, các cơ quan ban ngành, hoặc các sân khấu lớn nhỏ… Rèm hội trường là mẫu rèm nàycó kích thước lớn, phủ kín theo chiều dọc từ trần đến nền của sân khấu, tạo nên sự kín đáo và trang nghiêm.

Rèm hội trường dịp lễ trang nghiêm
Rèm hội trường dịp lễ trang nghiêm

Trên rèm chúng ta có thể trang trí thêm nhiều phụ kiện khác nhau, tùy thuộc vào nội dung và hình thức của cuộc họp, cuộc thi. Ngoài ra, mẫu rèm này còn được sử dụng trong những trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn và trung tâm tổ chức sự kiện…

Hướng dẫn chọn rèm hội trường sang trọng và lịch thiệp

Để chọn được mẫu rèm sang trọng và lịch thiệp, các bạn cần chú ý đến những yếu tố cơ bản sau:

1 Về chất liệu:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu để may rèm khác nhau, rèm dành cho hội trường cũng không ngoại lệ. Trong đó, rèm vải nhung cao cấp được mọi người ưu tiên hàng đầu. Do đó, tùy vào không gian và kinh phí, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn chất liệu vải để may rèm.

2 Về màu sắc:

Màu sắc rèm trong hội trường có thể lựa chọn linh hoạt tùy thuộc vào nội dung cuộc họp, cuộc thi hoặc không gian chúng ta cần trang trí. Thông thường, rèm có màu đỏ, xanh lục, xanh dương, màu xám… được mọi người tin dùng nhiều nhất.

3 Về kiểu dáng:

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng rèm dành  từ cổ điển đến hiện đại. Nhìn chung, chúng ta nên tìm kiếm những mẫu rèm trang trí luôn giữ cho không gian sự trang nghiêm, ấm cúng và tinh tế.

Rèm hội trường phổ biến dùng màu đỏ
Rèm hội trường phổ biến dùng màu đỏ

Xem thêm: Có nên chọn rèm hội trường giá rẻ hay không

Những mẫu rèm hội trường đẹp

Tùy thuộc vào diện tích, không gian và nội dung của cuộc thi, cuộc họp… chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu rèm trang trí sau đây:

– Rèm sân khấu

rèm hội trường sang trọng
Rèm màu đỏ cho không gian sân khấu thêm ấm áp

– Rèm hội thi

rèm hội trường chuyên dùng cho hội thi
rèm hội trường chuyên dùng cho hội thi

– Rèm cuộc họp Đảng

rèm chuyên trang trí dành cho hội trường
Hội trường của các cuộc họp Đảng không thể thiếu rèm trang trí

– Rèm phòng họp

Mẫu rèm trang trí không gian hội trường, phòng họp sang trọng
Rèm trang trí trong không gian tiếp khách, hội họp

Ngoài sân khấu, chúng ta có thể lựa chọn thêm rèm cửa hội trường và rèm cửa sổ hội trường để trang trí, mang đến một không gian trang nghiêm đồng nhất.

Như vậy, rèm hội trường là đồ dùng trang trí không thể thiếu trong những không gian đòi hỏi sự nghiêm túc và trang trọng ở nước ta. Do đó, các bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dòng phụ kiện này. Để sở hữu các sản phẩm rèm dành cho hội trường, quý khách hàng hãy liên hệ nhanh đến địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ showroom: Số 187 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900 0393

Email: Thanhdat.nt187@gmail.com

Website: Thế Giới Rèm Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 0393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon