Hội trường là gì? Địa chỉ mua rèm hội trường uy tín nhất năm 2021

Trong những năm gần đây, nhờ vào việc phát triển của kinh tế, nhu cầu sử dụng các không gian lớn để tổ chức hội nghị trở thành nhu cầu nóng của nhiều đơn vị tổ chức, cũng vì thế mà hội trường đã không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, mọi người thường hiểu nhầm giữa hai khái niệm hội trường và khán đài. Vậy hai khái niệm này có gì khác nhau không? Cùng Thế giới rèm Việt tìm hiểu kỹ để xem hội trường là gì? Có những loại hội trường nào? Đồng thời phân biệt rõ được hai khái niệm hội trường và khán đài nhé!

Nội dung tóm tắt

Hội trường là gì?

Để hiểu một cách đơn giản nhất thì hội trường chính là để mô tả một không gian rộng lớn, có khả năng chứa được nhiều người, phục vụ các mục đích như hội họp, hội thảo, hoặc tổ chức các sự kiện mang tầm quy mô lớn có thể lên đến vài nghìn người cùng tham gia. Không có một con số nhất định để định nghĩa về sự rộng lớn hay sức chứa của của một hội trường. Nó có một ý nghĩa chung chung như thế.

Hội trường là gì?
Hội trường là gì?

Phòng hội trường bao gồm những gì?

Hội trường có mục đích sử dụng để phục vụ trong công việc tổ chức sự kiện, hội họp, hội thảo. Vì thế mà nó cần bao gồm các vật dụng để giúp triển khai tốt các công việc trên. Một hội trường cơ bản sẽ bao gồm có sân khấu, âm thanh, khu vực của khán giả, hậu đài, rèm hội trường….

Âm thanh hội trường

Âm thanh chính là công cụ giúp truyền tải ngôn ngữ và cảm xúc trong các cuộc họp, hội thảo, sự kiện… Do không gian rộng, số lượng người lớn. Vì thế việc có tiếng ồn chưa kể vang lại sẽ khiến mọi người không thể tập trung vào công việc. Đó cũng là một phần lý do thiết bị âm thanh trở thành một vật dụng không thể thiếu trong các hội trường.

Âm thanh hội trường
Âm thanh hội trường

Thông thường một dàn thiết bị âm thanh hội trường sẽ bao gồm: Loa hội trường để phát ra âm thanh, bộ amply để điều khiển độ lớn nhỏ của âm thanh, micro để thu âm thanh và đưa âm thanh vào quá trình biến đổi và khuếch đại. Ngoài ra còn một số thiết bị khác như dây loa, dây tín hiệu, chân micro…

Sân khấu

Sân khấu hay còn gọi là khán đài, đây là nơi có vị trí đặc biệt, thường sẽ cao hơn các vị trí khác để tất cả mọi người đều có thể thấy được các hoạt động biểu diễn phát biểu của một chương trình.

Sân khấu hội trường
Sân khấu hội trường

Hậu đài

Là khu vực sau sân khấu để tiện trong công tác chuẩn bị và chạy chương trình.

Rèm hội trường

Rèm hội trường là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian hội trường. Nó sẽ giúp không gian trở nên sang trọng lịch sự và tăng sự trang trọng trong các buổi lễ mỗi khi được tổ chức tại hội trường. Mỗi sự kiện sẽ có những ý nghĩa khác nhau, vì thế việc lựa chọn rèm hội trường phù hợp với khung cảnh và ý nghĩa của buổi hội thảo, hội họp, sự kiện là điều bạn cần lưu ý.

Rèm hội trường
Rèm hội trường

Phân loại phòng hội trường theo công năng sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng, cũng như một vài yếu tố yêu cầu, thì phòng hội trường được chia làm hai loại chính. Thứ nhất là phòng hội trường dành riêng cho các tổ chức nhà nước, phục vụ cho các công tác hội họp, cần sự nghiêm trang và những yêu cầu trang trí cần tuân thủ nghiêm ngặt đúng theo quy định. Loại thứ hai chính là phòng hội trường tư nhân, đành để phục vụ tổ chức các sự kiện hội thảo định hướng, cần không gian lớn đủ sức chứa số lượng người lớn. Ngoài ra phòng hội trường còn được phân loại theo kích cỡ, diện tích và quy mô.

Phân loại phòng hội trường theo công năng sử dụng
Phân loại phòng hội trường theo công năng sử dụng

Vậy tại sao chúng ta cần phải trang trí hội trường nhà nước

Nhiều người đặt câu hỏi rằng: “ Việc trang trí hội trường có thực sự cần thiết, hoặc tại sao cần trang trí hội trường” Thế giới rèm Việt xin khẳng định rằng, việc trang trí phòng hội trường là vô cùng quan trọng. Nó sẽ là yếu tố giúp cho sự kiện bạn tổ chức trở nên trang trọng và lịch sự hơn. Không những thế, việc trang trí hội trường theo đúng chủ đề sẽ giúp tăng phần ý nghĩa của buổi hội họp, hội thảo. 

Vậy tại sao chúng ta cần phải trang trí hội trường nhà nước
Vậy tại sao chúng ta cần phải trang trí hội trường nhà nước

Đối với các hội trường nhà nước thì đặc biệt cần được trang trí theo những quy định chung như cờ đỏ sao vàng, tượng bác, bục phát biểu,…. Hoặc đơn giản là rèm hội trường cũng cần lựa chọn theo tiêu chuẩn quy định để xây dựng một không gian trang trọng, phục vụ đầy đủ các lễ nghi.

Làm thế nào để có thể trang trí một hội trường như ý muốn

Để trang trí một hội trường như ý muốn, bạn cần quan tâm đến những điều dưới đây.

 • Thứ nhất, bạn cần xác định rõ tính chất, mục đích của sự kiện được tổ chức tại hội trường. Xác định được điều này, bạn sẽ biết được rằng mình cần phải làm những gì, trang trí theo kiểu nào, bố cục hội trường ra sao để phù hợp với sự kiện đó, đồng thời giúp người tham gia dễ dàng di chuyển…
Làm thế nào để có thể trang trí một hội trường như ý muốn
Làm thế nào để có thể trang trí một hội trường như ý muốn
 • Thứ hai, là xác định kích thước của hội trường, đảm bảo đáp ứng được sự thoải mái cho số lượng lớn người tham gia buổi hội thảo, sự kiện đó.
 • Thứ ba, lựa chọn thiết bị âm thanh, ánh sáng có công suất đầy đủ để phục vụ cho sự kiện.

Tham khảo thêm>>>Rèm cầu vồng là gì? 6 Ưu điểm của màn cầu vồng mà bạn cần biết

Một số nguyên tắc khi trang trí hội trường cơ quan nhà nước

Đối với các khuôn viên, không gian thuộc quản lý của các cơ quan nhà nước, khi thiết kế và thi công đều có những nguyên tắc nhất định. Đặc biệt đối với các không gian hội trường để tổ chức các cuộc họp mang tính chất quan trọng để giúp phát triển kinh tế của các lãnh đạo, cần phải tuân thủ một số nguyên tắc dưới đây, để đảm bảo sự trang trọng lịch sự. 

Quy định về cách trang trí khánh tiết hội trường

Về quy định trong trang trí khánh tiết hội trường, bạn cần đảm bảo được những quy định trong cách sắp xếp và bài trí các sản phẩm nội thất. Đặc biệt và cũng được đánh giá là khu vực quan trọng nhất trong hội trường chính là khư vực sân khấu. Đối với sân khấu hội trường  của các sự kiện của các cơ quan nhà nước đều cần phải có phông rèm, cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, tượng bán thân của chủ tịch Hồ Chí Minh, bục phát biểu, khẩu hiệu của hội nghị. Đối với mỗi yếu tố được yêu cầu ở trên đều có những nguyên tắc cơ bản để lựa chọn như sau:

 • Phông rèm hội trường cần chọn màu sắc nổi bật, hòa nhã, thể hiện được sự lịch sự, trang nghiêm của các buổi họp, hội thảo, hội nghị.  Chất liệu để làm phông rèm cần đảm bảo độ bền, mềm mại, nhẹ nhàng và tinh tế, luôn đem lại cảm giác dễ chịu đối với mắt người tham gia.
 • Bục phát biểu cần phải chắc chắn, và được kê ở vị trí bên trái gần mép của sân khấu theo hướng nhìn từ trên sân khấu xuống.
Quy định về cách trang trí khánh tiết hội trường
Quy định về cách trang trí khánh tiết hội trường
 • Treo cờ cần chú ý đến vị trí, thông thường cờ thường được treo bên trái của phông hội trường, và sẽ chiếm ⅓ tổng chiều dài của phông.
 • Các khung chữ và biểu tượng cần đặt bên dưới sao vàng và đặt bên phải của phông rèm.
 • Bục đặt tượng Bác Hồ thường được đặt ngay dưới thẳng trục với dải cờ đỏ sao vàng. Tượng Bác là vật linh thiêng và thể hiện tôn nghiêm của cả hội trường, vì thế cần phải trân trọng để thể hiện sự biết ơn đối với những gì Bác đã cống hiến và hy sinh cho Dân Tộc.
 • Đèn sân khấu cần đủ sáng và tập trung ánh sáng vào khu vực trung tâm của hội trường.

Quy định về cách bố trí không gian hội trường

Không gian hội trường cần đảm bảo sự thuận tiện di chuyển đi lại, đồng thời phải đem lại cảm giác thoải mái nhất khi các quan khách đến tham gia hội nghị. Thông thường các kiểu sắp xếp thường sẽ sắp xếp theo hình chứ U hoặc bàn tròn, ngoài ra cũng có thể sắp xếp bàn ghế theo kiểu rạp hát, từng bậc cao để đảm bảo sân khấu sẽ làm trung tâm.

Tham khảo thêm>>>Phân loại mành tre trúc che nắng- trang trí phổ biến hiện nay

Top 11 địa điểm cho thuê phòng hội nghị nổi tiếng nhất Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa điểm để tổ chức sự kiện của mình, nhưng không biết nên thuê ở đâu. Thế giới rèm Việt sẽ giới thiệu đến bạn 11 địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội nghị nổi tiếng và giá cả hợp lý nhất Hà nội

 Smart train ( tầng 15 tòa nhà Việt Tower 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội)

 • Smart train là một đơn vị cho thuê hội trường tổ chức các sự kiện, phòng học có tiếng không chỉ ở thị trường Hà Nội, mà còn rất phổ biến ở TP. Hồ Chí Minh. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, đa dạng về dịch vụ, Smart train luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu mong muốn thuê hội trường. Nhờ vào vị trí nằm ngay chính giữa trung tâm của quận Đống Đa, nên đây cũng là một địa chỉ thuận lợi trong việc di chuyển giao thông tại Hà nội
 • Smart training có thời gian hoạt động linh hoạt từ 8h sáng đến 22h tối. Luôn linh động cho về thời gian để khách hàng có thể thoải mái đến xem phòng vào khung giờ rảnh, ngoài giờ làm việc. Không chỉ thế đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi có sự cố phát sinh.
 • Địa điểm: tầng 15 tòa nhà Việt Tower 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Giá tham khảo: 1,3tr – 2,3tr/4h tùy phòng từ 25-99 người
  Liên hệ: 0888 793 349
 Smart train ( tầng 15 tòa nhà Việt Tower 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội)
Smart train ( tầng 15 tòa nhà Việt Tower 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội)

Hội trường VITD ( tòa nhà 25t2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy)

 • Với vị trí nằm giữa hai quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, đây cũng là một địa chỉ có vị trí giao thông thuận tiện để khách hàng có thể di chuyển. Với hệ thống phòng ốc đa dạng, nhiều phòng họp công nghệ cao sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • Một điểm cộng cho hội trường VITD, đó chính là có hầm gửi xe cực lớn, phục vụ được nhu cầu gửi xe số lượng lớn cả xe máy và ô tô. An ninh chặt chẽ nhờ hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Không những thế khi đến với VITD, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ miễn phí khác nhau như hệ thống thiết bị âm thanh máy chiếu, lễ tân trà nước. Cũng nhờ vào sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ chăm sóc khách hàng, nên đây là một địa chỉ được nhiều ông lớn như FPT, thế giới di động… tin tưởng lựa chọn nơi để tổ chức sự kiện lớn nhỏ.
 • Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Phố Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
  Giá cả: 1tr-5,5tr/4h tùy phòng từ 10-450 người
  Liên hệ: 0901 645 879
Hội trường VITD ( tòa nhà 25t2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy)
Hội trường VITD ( tòa nhà 25t2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy)

Công ty cổ phần du lịch Kim Liên ( Số 5-7 Phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội)

 • Đây là một địa điểm có hệ thống phòng ốc đa dạng, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không gian nơi đây đáp ứng sức chứa từ 50 đến 600 chỗ. Vì là đơn vị kinh doanh các loại hình dịch vụ như nhà hàng, tiệc cưới, nên cách trang trí cũng rất lộng lẫy và sang trọng phù hợp các buổi tiệc. Một ưu điểm của địa điểm này đó là các sảnh đón khách rất rộng rãi, bãi gửi xe lớn
 • Địa điểm: Số 5-7 Phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Giá tham khảo: trên 500 chỗ 1 ngày giá tầm 14 triệu – 23 triệu

Hội trường Vạn Hoa Cầu Giấy ( 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

 • Ngoài việc thuê hội trường tổ chức các buổi họp, hội nghị. Ngày nay, việc tìm các hội trường lớn để phục vụ trong việc tổ chức các bữa tiệc gia đình, cưới hỏi cũng là nhu cầu thiết yếu. Với bề dày lịch sử 16 năm thành lập,  hội trường Vạn Hoa là điểm đến lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ và gia đình tổ chức sự kiện. Nằm ở trung tâm của quận Cầu Giấy, thuận tiện giao thông và dễ dàng tìm kiếm. Hội trường Vạn Hoa có sức chứa lên đến 1000 người đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Một ưu điểm lớn đó chính là phong cách trang trí hội trường với hệ thống rèm xung quanh đem lại cảm giác mềm mại, đặc biệt hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp phục vụ nhu cầu cao sử dụng trong các  buổi tiệc, và chắc chắn sẽ làm hài lòng con mắt của tất cả mọi người khi bước chân vào đây nhờ sự lung linh và rực rỡ.
 • Địa điểm: 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Giá tham khảo: 17-25tr 1 buổi sức chứa 1000 ghế
Hội trường Vạn Hoa Cầu Giấy ( 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)
Hội trường Vạn Hoa Cầu Giấy ( 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Khách sạn Melia Hà nội ( 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội )

 • Đây là một địa chỉ uy tín và có tiếng tại Hà nội. Khách sạn Melia là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, với diện tích lớn phục vụ được số lượng lên đến 1000 người. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa dạng từ tổ chức hội nghị, hội thảo, tọa đàm đến tiệc cưới, phòng học….
 • Ưu điểm lớn của địa điểm này là nội thất sang trọng, lịch sự và đáp ứng được mọi yêu cầu thiết yếu của khách hàng.
 • Địa điểm: 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội
  Giá tham khảo: dịch vụ trọn gói trong ngày từ 13-18tr
Khách sạn Melia Hà nội ( 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội )
Khách sạn Melia Hà nội ( 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hà Nội )

Công ty thương mại tổ chức sự kiện Biz event ( Số 43, Đường K2, tổ 3, phường Phú Đô, Nam từ Liêm)

 • Được đánh giá về dịch vụ cung cấp hội trường chất lượng, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, từ tổ chức sự kiện đến hội nghị, hội thảo. Biz event là điểm đến đáng để bạn lựa chọn khi muốn tổ chức các hoạt động event, teambuilding… Với mối quan hệ tốt với các hội trường lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không có tình trạng hết phòng.
 • Địa điểm: Số 43, Đường K2, tổ 3, phường Phú Đô, Nam từ Liêm
  Giá tham khảo: giá tầm 10tr 1 buổi

Tham khảo thêm>>>Rèm kéo ô tô – Giải pháp hữu hiệu nhất năm 2021 che nắng bảo vệ xe của bạn

Trống đồng Palace ( 173B trường chinh, thanh xuân, hà nội)

 • Là một đơn vị có tiếng trong việc thuê hội trường tổ chức sự kiện, tiệc cưới hỏi,… Trống đồng palace có hệ thống phủ sóng nhiều quận tại Hà Nội. Không gian hội trường lớn, sức chứa lên đến 1000 người. Chất lượng phục vụ tốt, đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng như ăn uống, giải trí, thuê MC….
 • Địa điểm: 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  Giá tham khảo: chương trình 1000 người giá từ 15tr trở lên
Trống đồng Palace ( 173B trường chinh, thanh xuân, hà nội)
Trống đồng Palace ( 173B trường chinh, thanh xuân, hà nội)

TGM Group ( tầng 14, CTM complex. 139 Cầu Giấy, Cầu Giấy)

 • TMG Group là một địa chỉ cho thuê hội trường có tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống phòng ốc hiện đại, nội thất trong mỗi phòng được trang trí đa dạng mô hình, TMG Group là lựa chọn tuyệt vời để tổ chức các sự kiện, hội nghị. Không chỉ thế, nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố để một hội nghị thành công như âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, hệ thống điều hòa làm mát phục vụ ngày hè. Đó cũng chính là một điểm cộng lớn giúp bạn tiết kiệm được chi phí các dịch vụ ngoài.
 • Địa điểm: tầng 14, CTM complex. 139 Cầu Giấy, Cầu Giấy
  Giá tham khảo: phòng 50-100 người giá từ 4tr trở lên

Cho thuê hội trường tại Khách sạn Cầu Giấy ( Số 110 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu giấy, Hà Nội)

 • Với 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình khách sạn cho thuê hội trường tại Hà Nội. Khách sạn Cầu Giấy là một địa điểm đáng để bạn lựa chọn tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị. Sự đa dạng về sức chứa trong các phòng phục vụ từ 50 chỗ đến 500 chỗ, các phòng đều được trang bị thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Phong cách trang trí mới mẻ và đẹp mắt. Đặc biệt, các vách ngăn giữa các phòng đảm bảo cách âm tốt, nên âm thanh các phòng không ảnh hưởng đến nhau.
 • Đến với hội trường tại khách sạn Cầu Giấy, bạn sẽ được hưởng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ như nước uống, bảng viết, phấn, hoặc các thiết bị phục vụ sự kiện.
 • Địa điểm: Số 110 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu giấy, Hà Nội
  Giá tham khảo: phòng 100 người giá tầm 8,5 tr/ngày

Star galaxy theater & convention ( 87 láng hạ, Ba Đình, Hà Nội)

 • Tọa lạc tại Quận Ba Đình Hà Nội, Star galaxy là điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khi muốn tổ chức các sự kiện hội thảo, tọa đàm, tiệc cưới. Với hệ thống nội thất sang trọng lịch sự, không gian xung quanh thu hút bởi hoa tươi, luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái mỗi khi bước vào.
 • Địa điểm: 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Giá tham khảo: phòng 300 người giá tầm 20tr
Star galaxy theater & convention ( 87 láng hạ, Ba Đình, Hà Nội)
Star galaxy theater & convention ( 87 láng hạ, Ba Đình, Hà Nội)

Trung tâm hội nghị tiệc cưới forevermark (614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội)

 • Nằm ở vị trí trung tâm của quận Tây Hồ, Forevermark sở hữu khuôn viên trên 2000m2 có hệ thống phòng ốc và nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng. Quy mô lớn có sức chứa lên đến 2000 người.
 • Forevermark làm hài lòng bằng những dịch vụ ngoài lề, liên quan tích cực đến cuộc họp hội nghị như là, có tầng hầm 2 tầng để xe hơi, để xe miễn phí trong 24h, có camera giám sát 24/7 cùng đội ngũ bảo vệ thường xuyên đi tuần tra đảm bảo an ninh khi khách hàng tham gia họp. Chưa kể đến, nếu khách hàng thuê 1 ngày và cần chỗ nghỉ ngơi, Forevermark hỗ trợ sảnh ngồi nghỉ và phục vụ đồ ăn tại chỗ. Bạn yên tâm nhé, món ăn theo phong cách châu âu được làm từ chính tay các đầu bếp nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm. Đó là sự hỗ trợ tối đa ngoài khía cạnh thuê hội trường khách sạn tại hà nội từ Forevermark.
 • Địa điểm: 614 Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
  Giá tham khảo: giá một buổi từ 9,5-15tr

Tham khảo thêm>>>Top 10 mẫu rèm sáo gỗ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Mua rèm hội trường uy tín ở đâu Hà Nội và TP. HCM

Bạn đang muốn thay thế hệ thống rèm cũ của hội trường của mình để không gian sang trọng và tươi mới hơn. Bạn đang muốn mua rèm hội trường cho cơ quan, doanh nghiệp. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín chất lượng, giá cả hợp lý và có hóa đơn đỏ. Hãy liên hệ ngay với Thế giới rèm Việt. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong và đang dẫn đầu thị trường rèm cửa, rèm hội trường, rèm văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Mua rèm hội trường uy tín ở đâu Hà Nội và TP. HCM
Mua rèm hội trường uy tín ở đâu Hà Nội và TP. HCM

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn với hàng nghìn mẫu rèm với đa dạng màu sắc chất liệu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong tư vấn và lắp đặt rèm cửa các loại như rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn, rèm gỗ, rèm cửa trong kính…. Chắc chắn sẽ làm lòng mọi quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Showroom tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại Hà Nội: 187 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội
 • Liên hệ hotline để được nhân viên kinh doanh mang mẫu tư vấn tại nhà: 0326535353
 • Kết bạn và nhận hình sản phẩm kèm báo giá trực tiếp qua zalo ngay tức thì qua số điện thoại: 0326535353

Kết luận

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu được hội trường là gì? và tránh được những hiểu nhầm giữa các khái niệm với nhau. Đặc biệt, sẽ là những thông tin thú vị khi bạn  giúp bạn lựa chọn được địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc cưới. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các mẫu rèm mới nhất dành cho hội trường, hãy truy cập website: https://thegioiremviet.vn/ để cập nhật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0326.53.53.53
icons8-exercise-96 chat-active-icon