Báo giá rèm trúc che nắng tại xưởng

Rèm trúc che nắng là sản phẩm được sử dụng khá nhiều ở cửa sổ, ban công, mái hiên hay sân thượng của ngôi nhà. Loại rèm này có thể sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Do vậy, nhiều người luôn ưu tiên sử dụng loại rèm này để che nắng che mưa. Rèm trúc rất được sự ưa chuộng người dân Việt Nam. Hiện nay giá rèm trúc bị nhiều đơn bị mỗi nơi báo một kiểu làm người mua hoang mang. Hôm nay Thế giới rèm Việt xin gửi tới các bạn bản báo giá rèm trúc chính xác và mới nhất hiện nay trên thị trường.

Đặc điểm của rèm trúc để che nắng

Cấu tạo và sản xuất rèm trúc 

Sản phẩm rèm trúc để che nắng được làm từ cây trúc tự nhiên. Loại trúc này trồng ở những vùng trung du nhiều đồi núi. Sau đó, cây trúc được gia công để có thể sản xuất rèm. Rèm trúc sẽ được xử lý để chống mối mọt sau đó phủ bên ngoài một lớp sơn chống thấm để bảo vệ tăng tuổi thọ cho rèm.

đặc điểm rèm trúc che nắng
báo giá rèm trúc tại thế giới rèm Việt

Rèm trúc che nắng có nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn cái phù hợp. Ví dụ như có những bạn thích kiểu nan dày nhưng có người lại thích nan thưa.

Báo giá rèm trúc tại xưởng

báo giá rèm trúc
báo giá rèm trúc

Giá của rèm trúc tại xưởng tùy thuộc vào chất liệu trúc và quy trình sản xuất ra sản phẩm. Rèm trúc có 2 loại, đó là : Rèm trúc, và rèm trúc cạo vỏ. Mỗi loại sẽ có giá riêng, cụ thể giá của sản phẩm như sau:

  • Rèm trúc có giá từ:  90 nghìn đồng đến 130 nghìn/m2
  • Rèm trúc cạo vỏ có giá từ: 155 nghìn đến 175 nghìn/m2
  • Giá rèm tre từ: 150.000đ – 190.000đ/m2
  • Giá rèm nứa có nan loại nhỏ từ: 150.000đ – 200.000đ/m2
  • Giá rèm nứa có nan loại lớn từ: 180.000đ – 200.000đ/m2
  • Giá rèm tre, trúc loại cao cấp từ: 190.000đ – 250.000đ/m2

Lý do nên mua rèm trúc che nắng

Hiện nay, rèm trúc dùng để che nắng được sử dụng khá phổ biến bởi sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

– Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ: Những chiếc nan được gia công cẩn thận tỉ mỉ mang đến vẻ đẹp cân đối khi treo rèm ở cửa sổ, ban công… Toàn bộ nan trúc của rèm đều được sản xuất bằng máy nên khả năng chịu mưa nắng rất tốt. Hơn nữa, nhiều loại rèm trúc được trang trí những bức tranh phong cảnh đẹp mắt đem đến màu sắc tươi mới cho không gian.

Rèm trúc được trang trí những bức tranh phong cảnh đẹp mắt đem đến màu sắc tươi mới cho không gian
Rèm trúc được trang trí những bức tranh phong cảnh đẹp mắt đem đến màu sắc tươi mới cho không gian

Chia sẻ với bạn: Những mẫu rèm che nắng phù hợp với gia đình

– Khả năng chống mối mọt cao: Với những sản phẩm từ trúc thì không thể tránh khỏi việc bị mối mọt phá hoại. Tuy nhiên, rèm trúc được xử lý với thuốc và sơn chống mối mọt ngay từ lúc ban đầu. Do đó, khả năng bị mối mọt tấn công được hạn chế đến mức thấp nhất đem lại độ bền cho sản phẩm lâu hơn.

– Tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, sử dụng: Việc lắp đặt rèm trúc để che mưa che nắng rất dễ dàng. Quá trình sử dụng người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng bằng việc kéo rèm lên xuống.

Như vậy, rèm trúc che nắng là sản phẩm có nhiều ưu điểm, dễ sử dụng mà giá thành không quá cao. Nếu bạn muốn sở hữu ngay chiếc rèm trúc thì có thể sử dụng sản phẩm của Thế Giới Rèm Việt, chắc chắn quý vị sẽ thấy hài lòng. Quý khách cần mua rèm gấp hoặc tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mại có thể liên hệ Hotline1900 0393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon