Bảng báo giá rèm ngăn phòng cập nhật mới nhất 2020

Rèm ngăn phòng ngoài công dụng giúp ngăn diện tích, tách phòng tạo không gian chúng còn có ý nghĩa trang trí cực lớn. Chính vì thế, ngày nay có nhiều loại rèm khác nhau ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Vậy giá rèm ngăn phòng hiện nay ra sao, yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này? Hãy cùng cập nhập bảng báo giá mới nhất 2020 trên thị trường hiện nay.

Yếu tố ảnh hưởng giá rèm ngăn phòng

Trên thực tế, mức giá bán của các loại rèm ngăn phòng khá khác nhau. Đôi khi sự chênh lệch này lên tới 2 lần, khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm? Một vài yếu tố có thể điểm qua sau đây:

rèm vải ngăn phòng màu xanh
Rèm vải ngăn phòng – loại rèm phổ biến nhất

Loại rèm ngăn phòng

Như đã nói ở trên, yêu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, do đó các loại rèm ngăn phòng cũng trở lên đa dạng. Mỗi loại rèm sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc độ bền, tính thẩm mỹ của chúng. Hiện nay có các loại rèm ngăn phòng gồm:

  • Rèm vải
  • Rèm nhựa PVC
  • Rèm cuốn
  • Rèm gỗ
  • Rèm ngăn phòng spa, bệnh viện

Mỗi loại với chất liệu, công nghệ sản xuất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Thông thường, rèm gỗ và rèm vải có giá cao nhất, rèm cuốn là loại rèm ngăn phòng có mức giá rẻ. Tuy nhiên, mức giá bán cũng phụ thuộc vào các chi tiết trang trí trong sản phẩm, đôi khi cùng loại rèm nhưng mức giá có thể chênh từ vài chục đến hàng trăm nghìn.

Đơn vị cung cấp

Ngoài loại rèm thì yếu tố về đơn vị cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng không ít về giá bán sản phẩm. Thông thường, các loại rèm được sản xuất và phân phối tại nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu chọn mua cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian có giá rẻ hơn các đại lý cấp 2, 3 trở đi. 

giá rèm nhựa ngăn phòng
Rèm nhựa ngăn phòng dùng trong phòng lạnh giữ nhiệt

Số lượng đơn hàng

Giá rèm ngăn phòng cũng phụ thuộc ít nhiều vào số lượng của mỗi đơn hàng. Hiện nay, mua hàng càng nhiều mức khuyến mãi chiết khấu càng lớn.

Thời điểm mua hàng

Rèm cửa cũng giống như một số loại sản phẩm thông thường khác, đều có khuyến mãi riêng cho từng thời điểm. Nếu bạn mua vào thời điểm khuyến mại, mức giá có thể giảm từ 20% đến 40%.

giá rèm cuốn ngăn phòng
Rèm gỗ ngăn phòng – loại rèm cao cấp

Xem thêm: Hướng dẫn chọn rèm ngăn phòng cho không gian sống

Bảng giá rèm ngăn phòng cập nhập mới nhất 2020

Trên thị trường có khá nhiều bảng giá khác nhau cho từng loại rèm ngăn phòng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tổng hợp dựa trên mức giá chung nhất của thị trường, giá bán có thể thay đổi lên xuống theo thời gian.

 

giá rèm ngăn phòng tắm
Giá rèm vải chống nước ngăn phòng tắm

 

Rèm vải ngăn phòng 530.000 – 590.000 đồng/1m
Giá rèm vải ngăn phòng chống nước (rèm vải cao su) 900.000 đến 950.000 đồng/1m
Rèm nhựa PVC (rèm ngăn phòng điều hòa) 350.000 đồng – 500.000 đồng
Giá rèm gỗ ngăn phòng 550.000 – 850.000 đồng/1m
Giá rèm vải cao su(Rèm dùng trong ngăn phòng tắm, vệ sinh) 600.000 – 650.000 đồng
Rèm dùng trong spa, y tế 550.000 đồng – 600.000 đồng
Rèm cuốn ngăn phòng 240.000 đồng – 350.000 đồng/m2
giá rèm cuốn ngăn phòng
Giá rèm cuốn ngăn phòng bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm: 10 mẫu rèm ngăn phòng ngủ giá rẻ bạn có thể tham khảo

Rèm ngăn phòng được sử dụng trong không gian nào

  • Sử dụng cho phòng ngủ: Thông thường sẽ ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ hoặc nếu phòng ngủ tương đối rộng sẽ dùng để ngăn khu vực làm việc và giường ngủ
  • Sử dụng cho phòng khách và bếp: bếp đôi khi theo quan niệm của nhiều người cũng là một không gian riêng tư đồng thời rèm cũng để ngăn mùi từ các hoạt động nấu nướng không ám sáng phòng khách
  • Sử dụng để ngăn nhiệt cho các phòng điều hoá, tránh việc toả nhiệt gây tốn kém tiền điện
  • Sử dụng trong phòng tắm: phòng tắm rộng rãi khi sử dụng rèm ngăn sẽ hạn chế việc bắn nước ra xung quanh
  • Sử dụng trong phòng thờ: rèm hạt gỗ ngăn phòng thường được dùng cho ngăn phòng thờ bởi vẫn giữ được nét truyền thống của Việt Nam ta.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về yếu tố ảnh hưởng cũng như bảng giá cập nhập mới nhất năm 2020. Mỗi mức giá chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với Thế Giới Rèm Việt để được tư vấn tốt hơn. Chúng tôi là đơn vị chuyên rèm cửa cao cấp, giá thành ưu đãi, đảm bảo mang tới sự an tâm cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 0393
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon