Tin tức

13 Tháng Hai, 2020

101 mẫu rèm hạt nhựa kết tranh tuyệt đẹp khiến bạn không thể rời mắt

Các mẫu rèm hạt nhựa kết tranh với mỗi bức tranh sẽ có mục đích khác nhau mà thông thường được sử dụng cho mục đích trang trí không gian nhà hoặc hóa giải các điểm xấu trong kiến ​​trúc phong thủy. Vì vậy Nội thất 5 sao Thành Đạt không thảo luận về vấn đề này nữa mà tại đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu rèm cửa hạt nhựa mà chúng tôi phân phối trực tiếp trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn.

Rèm hạt nhựa kết tranh Tùng Hạc

Tùng đại diện cho quân tử sang trọng. Hạc đại diện cho sự may mắn và quý phái. Với thiết kế rèm kèm với bức tranh về Tùng Hạc là một trong những biểu tượng của con người mong muốn trường thọ và may mắn trong cuộc sống.

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Tùng Hạc

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Tùng Hạc

Rèm hạt nhựa kết tranh Cá Chép

Theo tương truyền rằng, có một câu chuyện rằng cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì vậy cá chép được xem như là một con vật linh thiêng cao quý. Do đó, theo quan niệm của phương Đông, cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, mang lại sức khỏe và tài lộc. Luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách và nỗi đau để đạt được ước mơ.

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Cá Chép

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Cá Chép

Rèm hạt nhựa kết tranh chữ Phúc

Từ Phúc đại diện cho may mắn và hạnh phúc, thường được sử dụng trong từ hạnh phúc. Người châu Á, từ lâu đã có nhiều biểu tượng để biểu thị từ này, ngày nay được thấy trong nhiều đồ trang trí, trong kiến ​​trúc, rèm cửa và thậm chí trong quần áo.

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh chữ Phúc

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh chữ Phúc

Rèm hạt nhựa kết tranh Hoa Hồng

Như chúng ta đã biết, không có loài hoa nào được nhiều người biết đến như hoa hồng cũng không có loài hoa nào chiếm vị trí lãng mạn cao trong thơ ca như hoa hồng,… Vì vậy, trong nghệ thuật trang trí, rèm hoa hồng được sử dụng treo cho tất cả các không gian trong nhà đặc biệt là phòng ngủ. 

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Hoa Hồng

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Hoa Hồng

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Chim Công

Chim Công là một trong những biểu tượng gây sự chú ý đối với mọi người là Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng là tụ hội của bốn tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm cũ. Một con vật biểu tượng của đức hạnh, duyên dáng, thanh lịch, mang lại sự hài hòa âm dương. Từ xa xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Chim Công

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Chim Công

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Hoa Sen

Bức tranh hoa sen với vẻ đẹp thuần khiết dẫn đến cho chúng ta đến một cảm giác thư thái của tâm hồn, giúp cảm nhận đầy đủ ý nghĩa của cuộc sống hiện đại. Không phải tự nhiên mà hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam. Cũng không phải ngẫu nhiên mà loài hoa này được nhiều người yêu thích. Hoa sen nổi bật với câu thơ của bài thơ “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết và thánh thiện.

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Hoa Sen

Rèm cửa hạt nhựa kết tranh Hoa Sen

Bên cạnh những mẫu rèm hạt cửa nhựa kết tranh mà Nội thất 5 sao Thành Đạt đã chia sẻ ở trên có thể giúp bạn hình dung được phần nào về ý nghĩa của từng loại. Không những vậy chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu rèm nhựa kết tranh khác chẳng hạn như là Đôi Công Ghép, Đôi Nai, Phúc Lộc Thọ, Con Cá, Con Gấu,… Do đó nếu bạn cần bất kỳ mẫu rèm cửa hạt nhựa kết tranh thì có thể liên hệ với chúng tôi. Nội thất 5 sao Thành Đạt sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu tranh thích hợp.

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan

1900 0393